Dịch Vụ Cho Thuê Cây Sự Kiện Ngắn Ngày Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp KYC

Mới đây, công ty Cổ Phần Giải Pháp KYC đã liên hệ tới Nhà Mới Xanh để thuê cây sự kiện ngắn ngày cho công ty tổ chức sự kiện. Điều này đã góp phần giúp Nhà Mới Xanh có thêm được động lực để phát triển dịch vụ thuê cây xanh ngắn ngày cho sự kiện cũng như hội nghị, hội thảo…

Nhà Mới Xanh Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Đến Công Ty Cổ Phần Giải Pháp KYC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng dù là vị khách khó tính đi chăng nữa. Chúng tôi luôn có được chế độ chăm sóc cây tốt nhất mang đến cho thị trường sự lựa chọn đa dạng cho từng loại cây với nhiều ý nghĩa khác nhau. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng là sử dụng dịch vụ thuê cây sự kiện của Nhà Mới Xanh. Chúc công ty ngày càng hồng phát!

Tại sao nên thuê cây cảnh cho các sự kiện?
Hiện công ty bạn chuẩn bị có chương trình sự kiện và bạn muốn trang trí không gian bằng cây cảnh. Bạn có thể lựa chọn hình thức mua để trang trí, tuy nhiên mức chi phí đầu tư sẽ không hề nhỏ.

Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ mua cây cũng như kết hợp sao cho phù hợp nhất với không gian sự kiện. Đây cũng chính là lý do mà vì sao bạn nên tìm đến các đơn vị cho thuê cây cảnh sự kiện ngắn ngày thay vì tự mình đi mua tất cả.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp

  • Thuê cây cảnh sự kiện tiết kiệm chi phí tối đa cho việc trang trí
    Không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề vận chuyển đặc biệt với những loại cây cảnh có kích thước to
  • Không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu về từng loại cây cũng như cách chăm sóc
  • An toàn tuyệt đối cho mọi thành viên khi tham gia sự kiện
  • Được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về cách lựa chọn cũng như bày trí sao cho đẹp mắt nhất…

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu Thuê cây cảnh văn phòng nội – ngoại thất, thuê cây sự kiện, hội nghị, hội thảo…đừng ngần ngại liên hệ với Nhà Mới Xanh theo hotline: 0985.191.161 hoặc 0988761881 để được tư vấn hỗ trợ.

0985191161