Lý Do Doanh Nghiệp Hoặc Văn Phòng Nên Thuê Cây xanh

Đi thuê cây xanh hay là mua thẳng cây xanh đặt tại văn phòng là việc bất cứ một doanh nghiệp nào muốn trang trí cây xanh tại văn phòng của mình phải cân nhắc. Vậy thuê cây xanh hơn hay là mua cây hơn?

Nhu cầu trang trí hoa cây cảnh tại văn phòng công sở càng ngày càng nhiều bởi tính hiệu quả của nó đem lại thì rất nhiều doanh nghiệp đã biết. Một không gian thoải mái sẽ giúp con người sống trong đó làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Văn phòng là nơi tập trung rất nhiều nhân viên làm việc tại đó. Hiệu quả công việc của họ chính là nhân tố quyết định cho việc lãi, lỗ của doanh nghiệp. Đặt cây xanh tại văn phòng làm tăng hiệu quả công việc và tính sáng tạo của nhân viên trong văn phòng đó là một khoản đáng để đầu tư. Dưới đây là một số điểm nổi bật của việc đi thuê cây xanh.

 1. Khi thuê cây xanh giảm được tỷ lệ chết của cây.
  Cây xanh thường phải có ánh sáng để quang hợp. Văn phòng thường là nơi ít ánh sáng nên dù là loại cây chịu bóng rất tốt cũng không thể nào sống lâu dài trong nhà được. Cây xanh cần được chuyển ra ngoài để dưỡng nếu không cây sẽ chết. Nếu thuê cây xanh thì thông thường người cho thuê cây xanh sẽ luân chuyển cây bằng cây mới để đưa cây cũ về dưỡng khoảng hơn 1 tháng 1 lần. Chính vì thế mà cây luôn tươi tốt không sợ bị chết.
 2. Không phải mất công chăm sóc.
  Có thể bạn giỏi trong rất nhiều lĩnh vực nhưng chưa chắc bạn đã giỏi hoặc quá bận để chăm sóc cây xanh. Đi thuê cây xanh sẽ giải quyết được vấn đề đó bởi đã có những người thợ làm vườn chuyên nghiệp thường xuyên ghé qua chăm sóc cắt tỉa cho bạn.
 3. Khi thuê cây xanh không gian luôn được đổi mới và xanh tốt.
  Do người cho thuê cây xanh liên tục đổi cây mới đem cây cũ về dưỡng nên không gian văn phòng công sở luôn có sự thay đổi tươi mới. Điều này làm giảm sự nhàm chán nhạt nhẽo của cảnh vật xung quanh khiến nhân viên có nhiều tính sáng tạo hơn.
 4. Chi phí thuê cây xanh đặt trong văn phòng luôn ổn định không có phát sinh.
  Thay vì việc thuê cây xanh, bạn đi mua cây xanh về đặt ở văn phòng sẽ không tránh khỏi chi phí phát sinh vì cây đẹp, cây xấu giá tiền khác nhau. Trường hợp rủi ro cây chết thì lại phát sinh thêm một khoản đầu tư khác. Khi bạn đi thuê cây mọi chi phí được định theo ngân sách của bạn.

Từ kinh nghiệm thực tế mình thấy đa số các doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê cây xanh cho văn phòng của mình hơn là mua. Thỉnh thoảng cũng có những đơn vị lúc đầu mua cây về trồng nhưng sau một thời gian cũng chuyển sang hình thức thuê cây xanh bởi sự tiện lợi của nó. Thuê cây văn phòng là giải pháp hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cây xanh văn phòng, nhà hàng, quán cafe…hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985191161 để được tư vấn hỗ trợ.

0985191161