Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng Tại Hà Nội

Ngày nay, khi cuộc sống bước vào công nghiệp hóa, việc quay trở về với thiên nhiên là điều cần thiết. Nơi công sở, cây văn phòng đóng vai trò không nhỏ. Vì thế dịch vụ thuê cây văn phòng tại Hà Nội cũng như cho thuê cây văn phòng ở các khu vực này ngày càng phát triển.

Cây văn phòng là gì?
Cây văn phòng là một loại cây nói nôm na là cây để chưng ở văn phòng, phòng làm việc. Mục đích cây văn phòng để làm cho không gian làm việc có mảng xanh. Từ đó kích thích cũng như giải nhiệt những căng thẳng trong quá trình làm việc.

Nên trồng hay thuê cây văn phòng tại Hà Nội??
Ở Hà Nội việc trồng cây hoặc thuê cây đều có những lợi ích và không lợi ích riêng. Ở đây ta cho vài ví dụ về lợi ích của thuê cây văn phòng:

Cây văn phòng với mục đích để chưng tại văn phòng. Nhưng bất cứ cây nào trồng cũng đều chăm bón, tưới tắm hàng ngày. Thậm chí khi sâu bệnh, cũng cần có sự chăm sóc chữa trị. Thời gian đâu để có thể chăm sóc? Trừ khi bạn tìm đến và thuê người chăm sóc cây cảnh cho văn phòng hay gia đình của bạn. Thì mới làm chủ được vấn đề này. Hơn nữa việc trồng cây văn phòng thay vì đi thuê, chắc chắn không phong phú bằng dịch vụ thuê cây văn phòng.
Dịch vụ thuê cây văn phòng đem lại cho bạn không gian thoán mát, sạch sẽ, sự phong phú trong những ngày hè oi ỏi của thành phố bậc nhất Việt Nam. Còn dịch vụ cho thuê cây văn phòng ở Hà Nội, hiện tai đang rất hot, bởi công nghiệp đang phát triển, mảng xanh ngày càng bị lấy dần.

Giải pháp cho thuê cây cảnh văn phòng tại Nhà Mới Xanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó:
Chúng tôi, Nhà Mới Xanh không chỉ bán cây văn phòng cho quý vị. Mà chúng tôi còn cho thuê cây văn phòng, cây chưng tại nhà nhằm mục đích giúp quý khách không tốn thời gian chăm sóc, mà còn luôn có thể có cây kiểng mới trong nhà. Quy trình làm việc của chúng tôi:

Nhà Mới Xanh sẽ tư vấn cho bạn để chọn được mẫu cây phù hợp cho văn phòng, sau khi hoàn tất sự thỏa thuận về thời gian thuê và giá cả..

Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát qua văn phòng làm việc và cho khách hàng xem những mẫu cây đã chọn rồi di chuyển tới địa điểm được giao, mọi quy trình diễn ra rất nhanh chóng và rõ ràng.
Cái giá cho thuê cây cảnh văn phòng mà Nhà Mới Xanh dành cho khách hàng thường thấp hơn giá mua cây. Nhưng vẫn được chúng tôi thường xuyên lui tới bảo dưỡng, chăm sóc cây cảnh.

Khi cho bạn thuê cây, nghĩa là chúng tôi vẫn chịu toàn bộ trách nhiệm việc chăm sóc cây linh hoạt hàng tuần nhưng với mức giá thuê cây khoảng 40%-60% giá trị thực tế của cây.

Thay vì mua mà bạn không chắc chắn rằng sẽ chăm sóc tốt cho cây, hãy chọn phương án thuê cây để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra nếu có sự không hài lòng chúng tôi sẵn sàng đổi trả cây theo ý muốn của bạn, mà không hề phát sinh thêm tri phí nào khác nếu bạn chọn cây có giá trị tương đương cây đổi trả.

0985191161