Lý Do Nên Trồng Cây Xanh Ban Công Đứng Chung Cư

Như chúng ta thấy, không gian nhà phố ngày bị thu hẹp lại và cây xanh cũng như các mảng xanh đang bị thiếu hụt trầm trọng. Đặc biệt, đối với nhà chung cư thì ban công là nơi duy nhất có thể trồng cây xanh, trồng rau sạch hay tạo mảng xanh thư giản quanh ban công mà thôi.

Vì vậy, chúng ta nên trồng nhiều cây ban công chung cư vì nhiều lý do sau:

  1. Góc ban chung cư chỉ có diện tích nhỏ nên số lượng cây sẽ rất hạn chế: Vậy nên, chỉ có Trồng Cây Đứng từ mặt đất lên cao là tăng được diện tích mảng xanh cũng như tăng được số lượng cây nhiều nhất (có thể lên đến 50 cây/mảng xanh đứng ban công).
  1. Ban công chung cư cũng là nơi trọng tâm, là “trái tim xanh” của nhà chung cư vì mọi góc trong nhà nhìn ra bên ngoài đều qua khu vực ban công trước. Vì vậy, nơi đây sẽ là lý tưởng nhất và thư giản nhất để trồng và trang trí cây ban công.
  1. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của Ban công chung cư chính là nhiều nắng, nhiều gió, nhiều khí trời nên đây sẽ là khu vực dễ trồng cây và cây sống tốt nhất, ít chăm sóc nhất. Và việc lựa chọn loại cây trồng cho ban công cũng phong phú hơn và bễn vững hơn. Tiết kiệm được thời gian chăm sóc cây cho chủ nhà hơn
  1. Ngoài ra, tùy vào phong thủy của gia đình để chọn loại cây trồng, hướng trồng cây cho phù hợp với ban công nhà mình.

Trên đây là những lý do mà khách hàng chọn trồng cây xanh ban công đứng để góp phần trang trí căn hộ của mình trở nên thoáng và đẹp. Hy vọng qua bài viết bạn cũng sẽ chọn được thiết kế ban công ưng ý nhất.

0985191161