Doanh Nghiệp Có Nên Thuê Cây Xanh Văn Phòng Trang Trí Không?

Cây xanh luôn đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và trang trí không gian văn phòng. Nhà Mới Xanh đã có bài chia sẻ nhỏ về chọn loại cây xanh phù hợp phong thuỷ, tuy nhiên bài viết chỉ đề cập ý tưởng để trang trí không gian làm việc mang tính nhỏ lẻ. Đối với việc thiết kế văn phòng mang tính đồng bộ, thì doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ. Để tránh gánh nặng này cho doanh nghiệp, các công ty cho thuê cây xanh ra đời.
Tác dụng của cây xanh
Vai trò lớn nhất của cây xanh là cải thiện chất lượng không khí, khử mùi, khử độc, giúp tinh thần trở nên sảng khoái. Bên cạnh đó, khi bài trí cây xanh hợp lý thì góp phần tạo mỹ quan cho không gian văn phòng, mang đến một môi trường than thiện và chuyên nghiệp.
Một số quan điểm tâm linh còn tin tưởng rằng, cây xanh hợp mệnh, hợp tuổi với người dùng còn mang lại tiền tài, vạn sự được hanh thông, giảm thiểu những tai hoạ tiềm ẩn… vì thế, rất nhiều văn phòng ngoài mong muốn được tư vấn nên chọn cây gì thì cũng muốn chọn được loại cây đem lại nhiều may mắn cho mình.
Để đáp ứng những yêu cầu kể trên, nhiều công ty cho thuê cây xanh xuất hiện. Khách hàng của họ là những toà nhà văn phòng, trung tâm triển lãm, khách sạn, hay những sự kiện…
Quy trình cho thuê cây xanh bao gồm các bước:
Bước 1: Công ty tiếp cận nhu cầu của khách hàng thông qua tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại. Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp, công ty sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng.
Bước 2: Công ty cây xanh sẽ cử người khảo sát thực tế, tiếp tục đưa ra những giải pháp thiết thực và phù hợp hơn với khách hàng. Cuối cùng sẽ ngồi lại cùng khách hàng chốt phương án.
Bước 3: Công ty cây xanh sẽ gửi chi tiết nội dung chi tiết công việc, số lượng và lịch trình chăm sóc cây xanh, và báo giá một cách chi tiết đến khách hàng.
Có thể nói, thông qua công ty cây xanh, họ sẽ chăm sóc đầy đủ các khâu liên quan đến cây cối trong văn phòng của bạn. Hàng tuần, luôn có đội ngũ nhân viên tiến hành chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng. Quy trình chăm sóc này cũng sẽ ghi lại để làm cơ sở để cả hai bên cùng theo dõi.
Nếu có hiện tượng cây cối bị héo, chết thì công ty luôn có chính sách thay thể kịp thời. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đề xuất thay đổi theo nhu cầu làm mới không gian văn phòng của mình.
Chốt lại vấn đề, thay vì phải đau đầu về mảng xanh trong công ty, tại sao doanh nghiệp không nghĩ đến một công ty dịch vụ cây xanh. Việc này vừa đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp của văn phòng vừa tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc.
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê Hà Nội, liên hệ Nhà mới Xanh:
Website: chothuecay.nhamoixanh.vn
0985191161