Nhà Mới Xanh: Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh nào thì việc tiết kiệm ngân sách luôn là vấn đề luôn được chứ trọng. Để sở hữu một không gian làm việc đẹp có sự xuất hiện của các loại cây hoa cảnh thì dịch vụ thuê cây là cực kì phù hợp vì giá thuê luôn luôn bao giờ cũng thấp hơn nhiều lần so với giá trị thật của một chậu cây; đồng thời đa số sẽ có mức giá cố định hàng tháng.
Tiết kiệm được chi phí cho mảng cây cảnh văn phòng
Nếu công ty, văn phòng của bạn muốn mua với số lượng lớn cây xanh để về trưng bày; thì chi phí cần bỏ ra ban đầu sẽ cao. Trong quá trình trưng bày, công ty văn phòng của bạn cũng cần thêm các phụ phí nhỏ để thuê thêm người chăm sóc cây;  phân bón, thuốc trị sâu bệnh…
Dịch vụ cho thuê cây cảnh chăm sóc cây chu đáo theo định kỳ
Cây xanh trưng bày văn phòng chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị. Tuy nhiên,  thú vị thôi chưa đủ, muốn cây cảnh luôn đẹp phải biết cách chăm sóc, cách xử lý vấn đề nếu cây bị “bệnh” thì đòi hỏi người chăm sóc cần có chuyên môn, cần cù, chu đáo, điều này sẽ gây ra khó khăn cho một số ít người ở công ty.
Còn khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh; nhân viên công ty cây cảnh sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc; tỉa cây; lau sạch lá, vệ sinh chậu… nếu cây bị chết bên công ty dịch vụ cây xanh sẽ thay cây mới cho văn phòng của bạn. Việc chăm sóc này diễn ra theo định kỳ của hợp đồng; đảm bảo cây luôn xanh tốt; đủ ánh sáng, đủ lượng nước cho cây
Dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ thay đổi loại cây theo nhu cầu, đa dạng các loài cây
Một lý do rất quan trọng để bạn nên chọn dịch vụ thuê cây cảnh; đó là bạn có thể thay đổi cây cảnh theo nhu cầu. Nếu sau một khoảng thời gian đem vào sử dụng; bạn không thích loại cũ nữa muốn đổi loại cây khác, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê vẫn đáp ứng yêu cầu của bạn.
HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI!!!
🌿Nhà Mới Xanh MIỄN PHÍ tư vấn mảng xanh cho văn phòng, công ty nhà phố, căn hộ, biệt thự, cùng bạn trải nghiệm không gian sống mới:
Liên hệ ngay: chothuecay.nhamoixanh.vn
=====================
Nhà Mới Xanh – Chuyên gia không gian xanh
– Chuyên thiết kế và thi công cảnh quan, hệ thống tưới tự động, đèn cảnh quan.
– Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, cung cấp các sản phẩm sân vườn, cây xanh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Website: https://nhamoixanh.vn/
Liên hệ tư vấn và thi công ngay:
MỘT SỐ THIẾT KẾ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG CỦA NHÀ MỚi XANH
0985191161