FC Times City Thắng Kịch Tính FC Ocean Park Trong Trận Đấu Chiều Tối Ngày 27/4

FC Times City giành chiến thắng kịch tính 11 – 3 trước FC Ocean Park trong trận đấu chiều ngày 27/4 tại sân bóng Vĩnh Hưng. Chiến thắng đậm ở trận đấu này trước FC Ocean Park đã cởi bỏ rất nhiều áp lực cho FC Times City.

Bất chấp việc không đầy đủ các cầu thủ, FC Times City vẫn chơi rất thăng hoa và điều quan trọng hơn là tâm lý của đội bóng này đã hưng phấn hơn rất nhiều so với chuỗi những trận đấu bóng trước đó.

Trận đấu được đánh giá là rất hấp bởi cả hai đội đã phần nào khẳng định được sức mạnh của mình ở những trận đấu bóng trước đó. Đúng như nhận định của BTC, trận đấu trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và đẹp mắt. “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, lường trước được sức mạnh của FC Times City, FC Ocean Park đã nhường khu vực trung tâm cho FC Times City và co về đá phòng ngự chặt chờ cơ hội phản công.

Hai hiệp của trận đấu diễn ra ở 2 trường phái đối nghịch là tấn công và phòng ngự nên trận đấu đã có những pha bóng rất đẹp mắt. Sự bọc lót tốt của hàng phòng ngự Times City, đặc biệt phải nói đến sự xuất sắc của Hải Thiện đã làm nản lòng các chân sút của đội FC Ocean Park.

0985191161