Quy Trình Chăm Sóc Cho Thuê Cây Xanh, Cây Cảnh Văn Phòng

Bài viết này, chúng tôi xin trình bày tiếp về quy trình cho thuê cây xanh – cây cảnh văn phòng.

Khi đã bàn giao và ký kết hợp đồng cho thuê cây xanh, thì tiếp theo sẽ là phần việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh văn phòng trong quá trình cho thuê cây.

Trong phần việc chăm sóc cây xanh văn phòng này chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc của khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng. Chúng tôi chia ra làm 2 vấn đề chính giải đáp vướng mắc mà khách hàng gặp phải:

  1. Việc chăm sóc cây xanh văn phòng như nào? Chất lượng ra sao sau khi cho thuê cây.
  2. Khi cây có triệu chứng xấu hay bị hỏng thì được bên phía cho thuê cây xanh xử lý như thế nào?

Dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ, giải đáp 2 vấn đề trên:

Thứ nhất: Việc chăm sóc cây xanh văn phòng như nào? Chất lượng ra sao sau khi cho thuê cây.

  • Việc chăm sóc cây xanh văn phòng như nào: Khi đã bàn giao cho thuê cây xanh, cây cảnh. Phía bên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ có nhiệm vụ chăm sóc. Việc chăm sóc cây xanh có thể được thực hiện 1 tuần 1 hoặc 2 lần tùy theo loại cây và môi trường đặt cây xanh.
  • Chất lượng ra sao: Nhân viên chăm sóc cây xanh có cử chỉ tác phong, lịch thiệp khi gặp khách hàng và trong quá trình chăm sóc cây xanh tại quý công ty. Trong quá trình chăm sóc cây xanh, nhân viên có nhiệm vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh, vệ sinh và đảm bảo cho cây luôn được phát triển xanh tốt giúp cho môi trường làm việc phía khách hàng được sạch sẽ và trong lành hơn.

Thứ hai: Khi cây có triệu trứng xấu hay bị hỏng thì được bên phía cho thuê cây xanh xử lý như thế nào?

  • Khi cây bắt đầu có triệu trứng của việc thiếu ánh sáng ví dụ như: cây bị bạch lá (hay bị bạch trắng). Thì nhân viên cây xanh có nhiệm vụ đảo (đổi) vị trí cây ra nơi có vị trí ánh sáng mặt trời thích hợp, giúp cho cây phát triển bình thường. (Có thể xem thêm phần cách chăm sóc cây kim tiền)
  • Nếu biểu hiện của việc hỏng, vàng lá nhiều hay thối thân. Thì phía chúng tôi bên cho thuê cây xanh có nhiệm vụ đổi cây mới miễn phí tương ứng có giá trị tương đương (cây cùng loại hoặc cây có giá trị tương đương) cho phía khách hàng. Đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ là tốt nhất.

Trên đây là quy trình cho thuê chăm sóc cây xanh của Nhà Mới Xanh. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đang sử dụng dịch vụ thuê cây của chúng tôi!

0985191161