Giải Pháp Tiết Kiệm Mới Để Có Không Gian Xanh tại Louis Restaurant

Hãy thay đổi không gian làm việc của bạn 1 cách đơn giản, nhẹ nhàng mà không phải mất công chăm sóc hàng ngày với dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp. Một môi trường làm việc xanh sạch sẽ giúp bạn có được những hứng thú mới trong công việc, tạo cảm hứng sáng tạo để vươn tới những thành công mới.
Louis Restaurant nắm bắt được xu hướng mang cây xanh đến để thay đổi không gian đã chọn dịch vụ thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh. Đây là một chọn lựa  góp phần tạo dựng mỹ quan cho không gian, đem lại 1 môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp, lại vừa thân thiện.Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê cây xanh ở văn phòng, tòa nhà, khách sạn… hay để trang trí ở các sự kiện, lễ khánh thành, cuộc họp… Quy trình cho thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh cũng được thực hiện rất khoa học, tiện lợi.

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tuyến hay qua điện thoại nếu có nhu cầu thuê cây xanh. Các thông tin về công ty, dịch vụ, quy trình làm việc… sẽ được cung cấp cụ thể tới khách hàng.
– Nhân viên của công ty Nhà Mới Xanh sẽ tới làm việc trực tiếp với khách hàng để khảo sát địa điểm thực tế; trao đổi và tư vấn với khách hàng về các phương án bố trí cây xanh phù hợp; chốt phương án lựa chọn về số lượng, chủng loại, màu sắc…
– Khi đã thu thập đủ các yêu cầu của khách hàng phòng kinh doanh sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, lịch trình chăm sóc…
– Một trong những ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh là sẽ đảm nhận toàn bộ việc vận chuyển, bố trí, chăm sóc cây xanh… Hàng tuần, hàng tháng các nhân viên chăm sóc của công ty sẽ tiến hành chăm sóc, cắt tỉa cây với tác phong chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ tuyệt đối đảm bảo không ảnh hưởng tới không gian làm việc của khách hàng.

– Quy trình chăm sóc được ghi chép rõ ràng, lắng nghe từ khách hàng ý kiến đánh giá để làm cơ sở hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ. Nếu cây xanh có dấu hiệu không tươi tốt công ty sẽ chủ động thay thế cây khác ngay lập tức.

– Mỗi tháng, mỗi mùa khác nhau… khác hàng có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi các loại cây khác nhau để phù hợp với thời gian, tạo sự thay đổi, làm mới không gian của mình.

Hình ảnh Nhà Mới Xanh Setup Louis Restaurant:

0985191161