Gợi Ý Cách Bố Trí Trang Trí Văn Phòng Bằng Cây Xanh

Bài viết hôm nay, Nhà Mới Xanh sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách bố trí trang trí văn phòng bằng cây xanh đơn giản để mang lại cho văn phòng cảm giác thanh mát, góp phần đem lại may mắn cho công ty và các nhân viên làm việc tại đây.

Trang trí văn phòng bằng cây xanh cũng có thể hấp thụ các phân tử kim loại đồng thời bổ sung độ ẩm tạo môi trường trong lành, thân thiện và giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt 8 giờ làm việc tại văn phòng.
Không tốn quá nhiều chi phí và không chiếm quá nhiều diện tích, một chậu cây nhỏ sẽ khiến phòng làm việc được đẹp đẽ hơn.
Khi chọn cây xanh để đặt lên bàn làm việc bạn cần chọn những loại cây nội thất. Cây nội thất là có khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường thiếu ánh sáng tự nhiên, nó có công dụng tương tự như những loại cây thông thường giúp hút khí độc, thải khí oxy thanh lọc không khí.
Bạn chỉ cần chọn một loại cây yêu thích và đặt nó tại các vị trí phù hợp trên bàn làm việc. Bạn có thể chọn 1 chậu cây to hoặc nhiều chậu nhỏ tùy theo sở thích của bạn. Các loại cây xanh này rất dễ phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.
Các loại cây thường được chọn phải kể đến như: cây kim tiền, cây vạn lộc, cây trường sinh, Lan Ý, hoa trạng nguyên,… Những loại này rất dễ trồng, dễ chăm sóc và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.
Trang trí cây xanh dọc các lối đi của khu văn phòng 
Bạn cũng có thể trang trí cây xanh dọc các lối đi của văn phòng để tạo điểm nhấn. Vì các lối đi, hành lang này có rất nhiều người thường xuyên qua lại. Các đối tác, khách hàng khi đến công ty cũng sẽ cảm thấy có ấn tượng tốt với những công ty nổi bật đẹp mắt. Đặt cây xanh dọc các lối đi còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt, tài lộc như cây xanh luôn sinh sôi nảy nở không ngừng mang đến phú quý dồi dào cho cả văn phòng, công ty.
Các loại cây có thể chọn để đặt tại các lối đi như: Cây trầu bà xẻ lá, cây phát tài lớn, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan,…
Ưu điểm khi trang trí cây xanh trong văn phòng
Trồng và trang trí văn phòng bằng cây xanh giúp giảm stress vô cùng hiệu quả. Theo một nghiên cứu của đại học Washington, trồng cây xanh trong văn phòng giúp cho người làm việc văn phòng ít bị căng thẳng và gia tăng hiệu suất làm việc lên đến 12%.
Những người làm tại môi trường có cây xanh cũng đưa ra nhận xét rằng họ cảm thấy tinh thần và thị giác được giảm bớt áp lực có những chậu xây xanh, dây leo trong văn phòng.
Vị trí bố trí trang trí cây xanh văn phòng hợp lý
Trang trí cây xanh trong văn phòng còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt, đồng thời giảm stress và giúp công ty có bầu không khí trong lành hơn.
Bên cạnh đó cây xanh còn gia tăng thẩm mỹ cho nội thất, giúp tiết kiệm chi phí trang trí nội thất. Bạn không cần chi quá nhiều tiền cho việc decor nội thất mà có thể chọn cây xanh để trang trí, chi phí này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
Cây xanh còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt, những chồi non từ cây xanh tượng trưng như tài lộc, đâm chồi nảy lộc không ngừng giúp công việc của gia chủ luôn được thuận lợi, phát triển không ngừng như chồi cây xanh.
0985191161