Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng Vào Giải Pháp Thuê Cây Xanh Văn Phòng

Trang trí không gian văn phòng bằng việc dử dụng các chậu cây xanh giúp không gian được đẹp và thoải mái hơn. Hiện nay, thay vì tự mua cây về trang trí văn phòng, tự chăm sóc cây thì đa phần các văn phòng, nhà hàng đều lựa chọn giải pháp thuê cây xanh. Bởi giải pháp thuê cây xanh có rất nhiều ưu điểm, chi phí tối giản …cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công ty Nhà Mới Xanh là một trong những công ty cung cấp bán & cho thuê cây xanh văn phòng nổi tiếng tại Hà Nội. Nhà Mới Xanh cung cấp nhiều loại cây khác nhau cùng với mẫu mã đa dạng. Đồng thời, những loại cây có nhiều kích thước phù hợp với các không gian làm việc khác nhau.

Mức giá thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh cũng được đánh giá là có tính cạnh tranh trên thị trường, nhiều chương trình ưu đãi khách hàng cực hấp dẫn…Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ vận chuyển cây xanh đến văn phòng bạn nhanh nhất.

Trước khi cho thuê, Công ty Nhà Mới Xanh sẽ cho chuyên viên đến khảo sát. Khi đó, phía công ty sẽ dựa trên không gian thiết kế của văn phòng để tư vấn những loại cây phù hợp.
Bên cạnh việc cho thuê, sẽ có trách nhiệm chăm sóc tưới cây cẩn thận mỗi tuần. Nếu có cây bị chết thì phía công ty sẽ thay mới cây khác cho văn phòng. Chính vì chất lượng phục vụ tốt mà dịch vụ thuê cây Nhà Mới Xanh được nhiều khách hàng tin tưởng.
Đội ngũ nhân viên của Nhà Mới Xanh cực kỳ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Nếu khách hàng có thắc mắc gì thì nhân viên của công ty sẽ giải đáp 24/7. Nhờ vậy mà các vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh chóng.
0985191161