Hội Gia Đình Nhà Mới Tổ Chức Trung Thu 2022 Cho Các Con Của Cán Bộ Nhân Viên

Và thế là một mùa trung thu nữa lại về, là dịp để mọi gia đình quây quần bên nhau tận hưởng một cái Tết đoàn viên trọn vẹn yêu thương, và đây cũng là ngày mà các em thiếu nhi chờ đợi nhất.

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp cùng nhiều niềm vui cho trẻ em, được ngắm nhìn những gương mặt rạng ngời của con trẻ, sự háo hức mong được thấy chú Cuội, chị Hằng, mong được nghe tiếng trống, mong được phá cỗ đón trăng…

Hòa cùng niềm vui đó, Hội gia đình Nhà Mới tổ chức Chương trình “Vui tết trung thu” tại khu đô thị Ecopark với đông đảo các trẻ nhỏ là con của các cán bộ, nhân viên trong công ty cùng tham gia tối ngày 8/9.

Bữa tiệc tuyệt vời mà Hội Gia Đình Nhà Mới mang đến, đã tạo nên một Ngày hội gia đình thật sự, với các trò chơi vui nhộn, nhận các phần quà đặc biệt để các em nhỏ có được những kỷ niệm của tuổi thơ đẹp và đáng nhớ. Hơn thế, đây cũng là dịp để các gia đình cán bộ nhân viên công ty gặp gỡ giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Chương trình kết thúc đã để lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bạn nhỏ cũng như các vị phụ huynh với nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức, hi vọng rằng các bạn sẽ có một mùa trung thu thật nhiều ý nghĩa.

0985191161