Lợi Ích Của Cây Xanh Văn Phòng Mang Lại

Cây xanh nội thất mang đến cho các Doanh nghiệp cả thiên nhiên và vẻ đẹp tăng thêm cho nội thất văn phòng trong khi mang đến những lợi ích tổng quan cho các nhân viên văn phòng làm việc tốt hơn.
Văn phòng bảo vệ môi trường ước tính rằng mọi người trải qua khoảng 90% quỹ thời gian của họ ở không gian nội thất bên trong. Bằng việc hợp nhất cây xanh vào thiết kế không gian của Quý khách, nhân viên của Quý khách có thể yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và những lợi ích về vật lý và tâm lý do cây xanh văn phòng mang lại.
Những lợi ích về mặt thị giác của cây xanh văn phòng.
Cây xanh không chỉ mang đến sự thay đổi về hình bóng xanh mát cho không gian làm việc, mà chúng còn mang đến sự trải nghiệm thư giản về mặt thị giác mà cuối cùng làm cho nhân viên văn phòng hạnh phúc và khỏe hơn, từ đó tăng năng suất làm việc.
Cung cấp cây xanh cho văn phòng mang đến cho cả khách hàng và những đồng nghiệp sự tăng cường thị giác như nhau. Một văn phòng được bao phủ bởi mảng xanh năng động cũng sẽ truyền tải một hình ảnh thương hiệu tích cực đối với khách viếng thăm.
Cây xanh văn phòng giảm Stress.
Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cây xanh nội thất có thể làm giảm các mức độ stress trong các môi trường làm việc. Các nhà khoa học ở bang Washington, Hoa Kỳ, tìm ra rằng mức độ áp lực máu của những người tham gia nghiên cứu thì thấp hơn khi cây xanh hiện hữu trong văn phòng. Những người tham gia nghiên cứu cũng báo cáo cảm thấy tập trung hơn trong phòng có chứa những cây xanh. Nhiều nghiên cứu khác cho ra bằng chứng rằng mức độ stress thì được làm giảm bởi sự hiện hữu của cây xanh và thậm chí cải thiện năng suất làm việc của những nhân viên văn phòng.
Cây xanh văn phòng làm sạch không khí.
Các văn phòng hiện đại, với phần lớn không khí bị kín, có thể chứa đựng lên đến gấp 10 lần ô nhiễm so với không khí bên ngoài, các chất độc thủ phạm thông thường được tìm thấy trong văn phòng như là rong rêu, formaldehyde, bụi bậm, CO2 và các chất có trong thuốc tẩy rửa,…
Cây xanh trong văn phòng cải thiện chất lượng không khí thông qua việc loại bỏ các chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe, cây xanh cũng giúp ổn định độ ẩm.
Cây xanh văn phòng làm giảm tiếng ồn
Cây xanh thì thường được dùng để làm giảm tiếng ồn dọc theo các đường cao tốc và liên tỉnh. Sử dụng ý tưởng như vậy, cây xanh trong khu vực làm việc thay đổi tiếng vang của căn phòng bằng cách làm giảm sự vang vọng của âm thanh. Cây xanh được đặt trong những khu vực có bề mặt cứng như là sàn gỗ cứng, tường bê tông hoặc đá cẩm thạch, sẽ hấp thụ hiệu quả tiếng ồn làm xao lãng tập trung và ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của người lao động.
Biophilia – sự cần thiết dành cho thiên nhiên
Nhà sinh vật học của Đại học Harvard, Mỹ, E.O. Wilson, in his book: Biophilia (1984) công bố rằng có một xu hướng bẩm sinh liên kết với thiên nhiên và những dạng đời sống khác. Thuật ngữ biophilia kể từ đó được sử dụng để mô tả những nhu cầu bẩm sinh của con người đối với thiên nhiên. Nó thì khó có thể ngạc nhiên rằng số lượng đông đảo phòng ngủ nhỏ đông đúc thừa hưởng nguyên lý như vậy. Nhu cầu trở về với thiên nhiên là tự nhiên như chu trình của cuộc sống.
0985191161