Lợi Ích Của Việc Thuê Cây Văn Phòng, Nhà Hàng, Trường Học, Bệnh Viện…

Lợi ích của cây xanh mang lại khi đặt chúng ở những nơi như văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… đã được chứng minh bởi sự tiến bộ của khoa học.

Cũng chính vì vậy, ngày nay việc trang trí cây xanh văn phòng được chú ý nhiều hơn, đi cùng với nhu cầu đó thì dịch vụ cho thuê cây văn phòng ngày càng gặt hái nhiều thành công.

Khi những khách hàng có nhu cầu trang trí cây cảnh trong không gian của mình, chúng tôi luôn luôn khuyên rằng khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Nhà Mới Xanh, bởi vì họ là những người có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực này.

500

Những lợi ích giữa việc mua và thuê cây văn phòng là gì?
Điều đầu tiên cần nói đến chính là vấn đề chăm sóc cây. Riêng với những cây cảnh được trồng trong văn phòng thường là những loại cây có khả năng hấp thụ ánh sáng , lượng phân bón, nước tưới khác nhau.

Với những loại cây có khả năng hấp thụ môi trường tốt đến đâu nữa thì khoảng thời gian 2 tháng đầu cây có thể phát triển tốt nhưng thời gian tiếp theo đó cây sẽ mắc nhiều bệnh, hoặc độ bền của cây không còn được như trước nữa.

Vì vậy, nếu như bạn mua cây thì bạn cần có thời gian và khoảng trống để chăm sóc chúng. Thay vì như thế, bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng hằng tháng sẽ được thay cây mới tươi tốt hơn.

Riêng với Nhà Mới Xanh, chúng tôi cam đoan đảm bảo cây văn phòng bạn luôn xanh tươi và sẽ được thay cây trong vòng 24h nếu cây chết.

Ngoài ra, khi mua cây về trang trí văn phòng bạn cần đến nguồn nhân lực để chăm sóc chúng, bởi vì cây cảnh là một loài thực vật cần được chăm sóc, và vì cây xanh tươi tốt mới mang lại điều tốt cho bạn. Nhưng không phải nhân viên nào cũng có thời gian để chăm sóc cây.

Vì thế, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng, khi sử dụng dịch vụ sẽ có người đến chăm sóc theo lịch định kỳ.

Hơn thế nữa, khi thuê cây cảnh để trang trí văn phòng sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với việc mỗi lần cây chết sẽ thay cây.

Trên thực tế cho thấy rằng, chi phí dành cho việc mua cây sẽ nhiều gấp ba hoặc năm lần so với chi phí thuê cây văn phòng.

Nhìn chung những điều lợi ích mà thuê cây văn phòng mang lại đều rất thích hợp để cho doanh nghiệp sử dụng. Quan trọng hơn hết chính là sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được môi trường làm việc xanh, chuyên nghiệp, thông qua đó, đẳng cấp của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Hãy liên hệ hotline 0985191161 để được hỗ tợ tư vấn về dịch vụ cho thuê cây văn phòng .

0985191161