Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Thuê Cây Cảnh Cho Văn Phòng!

Cây xanh hiện diện trong văn phòng không còn là điều quá mới mẻ nữa và ngày nay cây xanh không thể thiếu trong các văn phòng, công sở. Vậy những lợi ích mà chúng mang đến như thế nào?

Liệu bạn có thể chăm sóc chúng một cách cẩn thận để chúng luôn xanh tươi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Về điều này thì bạn còn phải lo lắng nữa bởi đã có dịch vụ thuê cây văn phòng: Tiện lợi, hoàn hảo gấp bội mà chi phí rất rẻ tại Nhà Mới Xanh.

Cây xanh làm giảm hẳn bệnh “văn phòng”

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều đến bệnh “văn phòng” chủ yếu là do cường độ làm việc căng thẳng, stress, môi trường văn phòng ngột ngạt, ít vận động…. Hiện nay có 5 căn bệnh phổ biến có thể kể tên:

– Mỏi mắt, nhức mắt vì phải làm việc liên tục với máy tính

– Đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ do gồi nhiều với tư thế sai trong nhiều giờ.

– Đau nhức khớp tay gõ máy tính liên tục và bấm chuột.

– Hội chứng tổn thương thần kinh do ít vận động và ngồi nhiều

– Các bệnh về da và hô hấp do thiếu không khí trong lành, thiếu sự đối lưu không khí

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì ngoài chế độ ăn uống và vận động hợp lý thì yếu tố góp phần lớn đó chính là thiết kế văn phòng làm việc hài hòa hợp lý.

Chúng ta đang nói đến thiết kế nội thất cho văn phòng hay cụ thể hơn chính là đảm bảo môi trường làm việc trong văn phòng thật trong lành mới có thể tạo cho mọi người cảm giác thư thái hơn.

Và điều này cũng rất dễ dàng thực hiện chỉ cần bạn bố trí một số loại cây xanh tại văn phòng là đã có thể cải thiện môi trường làm việc và góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Đây chính là lợi ích cơ bản của cây xanh trong văn phòng .

Cây xanh có khả năng thanh lọc không khí đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Thật vậy, theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh một số loài cây có hút khí độc, hút bụi và giảm bớt khí nóng thải ra từ máy móc, thiết bị văn phòng như:

Cây dương xỉ loại bỏ khí formaldehyde có từ thảm mới, cây xương rồng giúp loại trừ sóng điện từ phát ra từ màn hình máy tính, cây trầu bà có thể hút khí thải độc từ máy vi tính, máy in, máy photocopy, cây lưỡi hổ, cây cúc đồng tiền có khả năng thanh lọc không khí rất cao…

Hơn nữa, màu xanh của cây cối còn giúp giải toả căng thẳng và mệt mỏi cho đôi mắt, khiến cho con người cảm thấy nhẹ nhóm và dễ chịu, thư thái hơn hẳn.

Sau một giờ mệt mài chỉ cần vài phút ngắm nhìn màu xanh của cây cối quanh ta cũng sẽ rất có ích cho sức khỏe của bạn. Mặt khác, về mặt tâm lý, cây xanh hiện diện trong trong môi trường làm việc, sẽ giúp cho dân công sở cũng trở nên lạc quan, vui vẻ hơn tình trạng sức khoẻ của bản thân được cải thiện hơn rất nhiều.

0985191161