Lý giải vì sao nên chọn dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng

Bày trí cây xanh trong văn phòng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần, hiệu quả làm việc,…và đã được chứng minh bởi nhiều tổ chức khoa học danh tiếng.

Ngày nay, khi mà các thành phố lớn ngày càng đô thị hóa- con người làm việc trong một môi trường văn phòng không có cây xanh và lúc này cây xanh là một nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng tôi, Nhà Mới Xanh một trong những chuyên gia trong ngành cây cảnh, chúng tôi khuyên các đơn vị tổ chức đã, đang và có kế hoạch sử dụng cây xanh trang trí cho văn phòng thì nên chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh của những công ty cảnh quan. Vì sao?

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng kết những lý do và lợi ích khi quyết định chọn dịch vụ thuê cây cảnh là đúng đắn hơn so với việc tự trồng hoặc tự mua cây trang trí của quý đơn vị tổ chức.

Thứ nhất: Điều kiện thích hợp để cây cảnh phát triển tốt

Ánh sáng: Bất kể cây cảnh nào cũng cần có ánh sáng phù hợp để phát triển tốt hơn. Với cây cảnh văn phòng, khi nuôi dưỡng, những người làm vườn đã hạn chế ánh sáng nhằm tạo bước đệm tốt cho cây nhanh chóng thích nghi với môi trường thiếu sáng của văn phòng. Thông thường thì cây sẽ phát triển tốt trong thời gian từ 1-2 tháng đầu khi mới đưa vào, thời gian sau sẽ chậm lại và có khả năng sẽ sâu bệnh hoặc mất sức khỏe nếu để thời gian kéo dài trong văn phòng. Do đó, nếu chọn mua cây cảnh thì bạn nên có kế hoạch về địa điểm tập kết, dưỡng cây cảnh ngoài trời. Nếu không, hãy thuê cây cảnh từ những công ty chuyên về cảnh quan. Vì hàng tháng họ sẽ thay cây khác cho bạn và mang cây cũ về vườn để dưỡng.

Thứ hai: Nhân sự chuyên nghiệp để chăm sóc cây cảnh văn phòng

Cây cảnh hữu ích cho bạn nhiều lắm, tuy nhiên chúng cũng rất cần sự chăm sóc của bạn ngược lại. Những công việc đơn giản như lau lá, vệ sinh chậu cây xanh, tưới nước… có thể ai cũng làm được. Tại văn phòng, bạn mua một số chậu cây và có thể nhờ một nhân viên phụ trách việc này. Tuy nhiên, tưới bao nhiêu nước cho phù hợp với cây cảnh này, cắt tỉa lá cây kia sao cho đúng đẹp,… thì đòi hỏi phải cần mẫn và có chút nghề. Và nhân viên phụ trách được phân công đâu phải chỉ có chăm chăm vào một công việc chăm sóc cây cảnh của văn phòng? Và thậm chí khi nhân viên này đi công tác vài tuần, bạn sẽ phải lo lắng phân công cho nhân sự khác phụ trách và đâu phải nhân viên nào cũng sẵn sàng! Vậy hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh của các đơn vị chuyên nghiệp – họ có lịch chăm sóc cây cảnh tại văn phòng của bạn, họ có người thay thế, họ biết chăm sóc cây đúng cách, họ làm việc cần mẫn vì đó là chuyên môn chính của họ.

Thứ ba: Ngân sách cho việc trang trí cảnh quan văn phòng cố định và được kiểm soát theo kế hoạch

Để có cảnh quan văn phòng đẹp, hẳn bạn cũng phải lo lắng và có một ngân sách nhất định hàng năm cho công ty. Nếu bạn trực tiếp hoặc giao lại nhiệm vụ mua sắm cây cảnh cho ai đó phụ trách, chắc chắn khi đến vườn cây kiểng bạn phải mất thời gian và đắn đo suy nghĩ nên chọn bao nhiêu chậu cây cho phù hợp, giá cả cây cảnh bạn mua có đúng không, có vượt quá mức cho phép,…

Nhiều thứ để so sánh và lựa chọn quá sẽ làm bạn rối. Hơn nữa, nếu bạn quyết định phương án mua cây cảnh cho văn phòng, số tiền bạn phải chi trả cho đợt mua này ít nhất phải gấp ba – năm lần so với chi phí thuê một tháng ban đầu.

Trong khi đó, nếu bạn chọn dịch vụ thuê cây cảnh, đơn vị cảnh quan chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn những nơi cần đặt cây, sẽ tiết giảm hoặc điều độ số lượng cây cảnh cho phù hợp với ngân sách bạn đang có một cách nhanh chóng. Và khoảng chi phí này cố định hàng tháng nếu bạn không muốn thay đổi, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Thứ tư: Sở hữu không gian làm việc xanh, chuyên nghiệp:

Thay vì bạn tự xem xét mua cây cảnh nào cho văn phòng, phải tự cử người chăm sóc, phải tự kiểm soát tình trạng cây cảnh,… thì với quyết định thuê cây cảnh bạn có ngay một văn phòng làm việc xanh mà hơn hết là thể hiện được sự chuyên nghiệp trong chính tổ chức bạn. Bạn không cần phải làm gì hết, chỉ việc lựa chọn xem nơi nào có dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp để thay bạn chăm lo cho cảnh quan cây xanh văn phòng công ty bạn.

Bởi với dịch vụ cho thuê cây cảnh từ các nhà cảnh quan chuyên nghiệp, bạn sẽ được những lợi ích sau:

– Tư vấn chọn cây, bài trí cây cảnh phù hợp với không gian văn phòng, có bảng thiết kế cụ thể giúp bạn dễ dàng quyết định, có tư vấn thêm về phong thủy giúp bạn lựa và đặt cây phù hợp

– Từ những tư vấn chọn cây phù hợp đó, giúp bạn cân đối, kiểm soát được ngân sách – chi phí thuê cây hàng tháng.

– Những thủ tục thực hiện để có dịch vụ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng nhắc điện thoại lên gọi cho chúng tôi hoặc thuê cây trực tuyến. Sau khi đồng ý theo tư vấn, chọn được cây cảnh phù hợp, các thủ tục giấy tờ:

+ Hợp đồng thuê cây cảnh sẽ được soạn theo yêu cầu

+ Giao nhận cây đến tận văn phòng, chứng từ giao nhận đầy đủ

– Sở hữu không gian xanh đẹp như ý tưởng mà bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng hay sức khỏe của cây:

+ Điều kiện ánh sáng, môi trường văn phòng tại nơi thuê cây sẽ dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ giảm sút, chất lượng cây đi xuống. Nhân viên kỹ thuật chuyên cảnh quan với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cây xanh đã giúp bạn chọn lựa phù hợp, bố trí nhân viên chăm sóc cây cảnh bài bản

+ Thực hiện thay hoặc đổi cây khi cây có dấu hiệu sức khỏe giảm, phát triển chậm hoặc chất lượng không đạt.

+ Những chi phí thay đổi cây này bạn không phải chịu thêm

– Không phải lo lắng khi cây bị yếu hoặc bị chết, không phải lo lắng khi nghỉ lễ, phép vì đã có người luôn chăm sóc chúng và chúng được chăm sóc đúng yêu cầu phát triển.

– Chủng loại cây cảnh phong phú, thay đổi theo mùa

+ Thay vì mua, bạn sẽ sở hữu loại cây như ban đầu đã chọn. Nhưng với dịch vụ thuê cây cảnh, bạn có yêu cầu thay cây khác đồng giá, giảm chi phí với cây giá ít hơn, giảm bớt số lượng cây,… hoặc yêu cầu thêm khi mở rộng văn phòng, thay đổi các loại hoa cảnh theo mùa: hoa trạng nguyên với giáng sinh, hoa mai với Tết Nguyên Đán, hoa cúc chậu vào mùa thu, hoa xương rồng vào tháng 7,… các yêu cầu của bạn đều được đáp ứng nhanh.

+ Luôn tạo nên sự khác biệt với những loại cây xanh văn phòng đẹp, phù hợp với điều kiện ánh sáng văn phòng. Đổi mới nâng cao phong cách khác lạ trang trí văn phòng mới mẻ hơn.

– Chi phí ban đầu bỏ ra ít và có hóa đơn tài chính đúng qui định nhà nước

+ Một điều hiển nhiên là bạn thuê cây xanh hay thuê bất kỳ sản phẩm nào khác thì chi phí bạn bỏ ra đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm hơn so với giá mua rất nhiều.

+ Những đơn vị cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp sẽ cung cấp hóa đơn chứng từ hợp pháp hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân đối tài chính, quyết toán, khai báo thuế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985191161