Mẫu trang trí cho ban công có diện tích lớn

Bạn là người sở hữu những căn penthouse hay những khoảng ban công rộng lớn. Bạn thấy chúng cần được thay đổi, cần được lấp đầy nhưng không biết phải làm sao? Vậy ngày hôm nay, Nhà Mới Xanh sẽ cho bạn một giải pháp phù hợp đối với ban công này nhé.

Đây là một trong những ban công có diện tích khá rộng mà chúng mình lấy làm mẫu. Bố cục của ban công khá rõ ràng và đơn giản. Ban công được trang trí bằng hoa và một vài cây trúc loại nhỏ. Phía tay cầm ban công có gắn giỏ hoa treo. Tuy chưa nổi bật nhưng đây cũng là một cách để học hỏi và phát triển ra những ý tưởng hay hơn.

Ban công của căn hộ này may mắn được sở hữu diện tích dài và rộng. Với diện tích lớn, nó phù hợp để trở thành một không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng dành cho chủ nhà của nó.

Những loại cây bụi được trồng trong chậu gốm xứ có chiều cao lớn đặt ở vị trí phù hợp nhất của ban công.

Mẫu chậu cây bụi cắt tỉa và cây rủ

Hay một cách khác để trang trí ban công có diện tích rộng lớn đó là Set Up như ảnh trên. Chúng ta sẽ tạo một nơi để chill hoặc làm việc. Tạo điểm nhấn bằng một vài cây lớn, lá tỏa ra.

Ban công rộng đủ sức bố trí nhiều công năng sử dụng như bàn ăn, ghế ngồi thư giãn, chậu cây…

Trên đây là một vài gợi ý dành cho ban công có diện tích lớn. Nếu như ban công của bạn vẫn chưa được thay đổi thì mau liên hệ Nhà Mới Xanh. Chúng mình tin rằng sẽ mang đến cho các bạn một ban công phù hợp nhất, đúng ý bạn nhất.

0985191161