Một Số Cây Cảnh Trưng Bày Tết 2021 Mang Lại Nhiều May Mắn.

Vậy là 1 năm 2021 với đầy biến động đã trôi qua. Từ thiên tai, dịch bệnh covid 19, cách ly xã hội, du lịch đình trệ…. Chúng ta hãy khép lại 1 năm 2020 buồn để chào mừng năm 2021 sắp đến. Để tạo không khí vui tươi, đón xuân sang, trưng bày các loại cây cảnh với sắc màu đỏ thắm sẽ mang lại không khí sôi động và mang lại niềm may mắn trong năm mới.

Ở bài viết này, Nhà Mới Xanh xin chia sẻ đến các bạn một số loại cây, hoa cảnh phù hợp trưng bày trong dịp tết nguyên đán 2021.

Cây hoa đỗ quyên

Đỗ quyên với lá dày tựa ngôi sao cùng số lượng bông nở cực kỳ nhiều mỗi dịp tết về. Cây có hoa đỏ tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới. vẻ đẹp đỗ quyên không rực rỡ như trạng nguyên nhưng lại thể hiện sự ấm áp, nồng hậu, đằm thắm trong gia đình.

Trưng bày đỗ quyên trong dịp tết 2021 đã và đang là xu hướng hot trend trong các loại cây cảnh được săn đón nhiều nhất trong năm 2020 này đấy các bạn nhé.

Hoa hồng môn

Hồng môn có thể nói là dòng hoa cơ bản, dễ chăm sóc và mang lại yếu tố màu sắc may mắn trong dịp tết năm nay. Lá xanh và đỏ, hoa vàng nhuỵ dài vươn cao thể hiện sự khát khao, tiến tới trong năm 2021. Như các bạn đã biết 2020 với quá nhiều biến cố đã xảy ra, chúng ta ai cũng muốn có 1 năm mới 2021 với sự khởi đầu thuận lợi nhất. Hồng môn có thể nói là loại cây cảnh phong thuỷ thể hiện sự khát khao, vươn lên và niềm may mắn đối với gia chủ.

Hoa trạng nguyên

Cuối cùng, chúng ta không thể không nhắc đến loại hoa say đắm lòng người, luôn đứng đầu trong mọi dịp tết hay tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam chúng ta nhiều năm qua. Đó chính là hoa trạng nguyên, vận đỏ và màu sắc của lá trạng nguyên chính là điểm nhấn của loại cây này. Lá đỏ, lá xanh, hoa vàng dường như được trời ban cho sự sắp xếp có thể nói là “chuẩn mực”. Trạng nguyên còn là loại cây cảnh phong thuỷ mang đến vận may, xua tan vận khí xấu và thể hiện niềm hứng khởi, vươn lên trong năm 2021. Trạng nguyên có thể nói là xứng đáng nằm trong top đầu của các loại cây cảnh trưng bày dịp tết 2021 các bạn nhé.

0985191161