Top Cây Phong Thuỷ Mang Lộc Về Văn Phòng Cuối Năm


Thời điểm cuối năm là thời điểm rất nóng trong kinh doanh, khi các doanh nghiệp đều chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong năm. Bên cạnh việc chuẩn bị sức người, tài chính, bạn cũng đừng quên “tân trang” lại cho văn phòng thêm sức sống và tài lộc với những loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh phong thuỷ giúp mang lại may mắn, tiền tài.

Cây Thiết Mộc Lan

Thiết Mộc Lan là cây cảnh có thân gỗ to, chắc chắn, là biểu tượng của sự vững chắc, thịnh vượng. Ngoài ra, phiến lá dài, sum suê cũng thể hiện sự phát triển. Thêm một đặc điểm thú vị của Thiết Mộc Lan, khi bị cắt hoặc cưa thân, cây sẽ mọc chồi, nhánh xung quanh vị trí bị cắt (biểu tượng của sự sinh sôi).

Bản thân cây Thiết Mộc Lan đại diện cho hành Mộc, đất đại diện cho hành thổ, nước và chất dinh dưỡng là hành Thủy, chậu đất nung là hành Hỏa, chậu kính hoặc kim loại là tượng trưng cho hành Kim. Như vậy, cây Thiết Mộc Lan hội tụ đủ cả 5 yếu tố ngũ hành nên có ý nghĩa rất tốt. Đặc biệt, khi cây ra hoa là dấu hiệu của sự thịnh vượng.

Đặt cây Thiết Mộc Lan cho văn phòng sẽ góp phần tạo nên phong thái sang trọng, mang lại sự may mắn và tài lộc cho văn phòng.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ tránh được những xui xẻo hay những thị phi trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, với tên gọi Đế vương và vẻ đẹp sang trọng của mình; cây trầu bà đế vương còn thể hiện sự uy quyền.

Bên cạnh đó, loài cây này còn thể hiện ý chí nỗ lực; không ngừng để vươn lên vị trí cao nhất, nên có thể nói đây là loại cây mang lại quyền thế; uy danh cho người sở hữu.

Đây là loài cây vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa tốt về phong thuỷ, lại dễ trồng, dễ chăm sóc. Thời điểm cuối năm, Trầu Bà Đế Vương nên được sử dụng để đặt tại văn phòng, đặc biệt phòng giám đốc để mang lại sự hứng khởi cho thời điểm kinh doanh “nóng” nhất trong năm.

Cây Kim Tiền Kim Phát Tài

Còn có tên gọi khác là Kim Phát Tài, cây Kim Tiền cũng là một trong những lựa chọn phù hợp cho văn phòng vào dịp cuối năm. Với đặc điểm phiến lá kép, to dày, xanh thẫm, lại hay mọc cành, nhánh, lá bóng và màu xanh thẫm, Kim Tiền là biểu tượng của sự thịnh vượng, tiền tài và may mắn. Theo một số quan điểm về phong thuỷ, khi đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài cho gia chủ.

Kim Tiền có thể đặt tại bất cứ vị trí nào trong công ty, đặc biệt là phòng họp, dùng làm quà tặng trong các dịp thăng chức, mừng khai trương, lễ tết…

Để được tư vấn chi tiết về phương án cây cảnh văn phòng vào dịp cuối năm, bạn hãy liên hệ với Nhà Mới Xanh. Chúng tôi với kinh nghiệm kỹ thuật tốt đảm bảo 100% tận tâm để mang đến bạn sự hài lòng và trải nghiệm dễ chịu nhất.

0985191161