Nên Mua Cây Văn Phòng Hay Nên Chọn Thuê Cây Văn Phòng?

Những năm gần đây việc trồng cây xanh không còn xa lạ gì đối với cuộc sống của chúng ta không chỉ là nhà ở, sân vườn mà còn cả ở văn phòng. Tuy nhiên nhiều nhà Doanh nghiệp cho rằng nếu mua cây văn phòng sẽ không có thời gian chăm sóc, dẫn đến cây sẽ còi cọc, yếu ớt, ảnh hưởng xấu đến phong thủy của Công ty. Cho nên họ sẽ thường lựa chọn các dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng. Vậy nên mua cây văn phòng, hay lựa chọn nơi dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng ở Hà Nội là tốt ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nhà Mới Xanh để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng là gì ? lợi ích của dịch vụ như thế nào?

Là dịch vụ cung cấp các loại cây xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại, tạo không gian thoải mái làm việc. Hơn nữa, cây giúp tạo không gian sang trọng, kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

Khác với mua cây cảnh trọn gói, hay còn gọi là mua đứt, thuê cây văn phòng đem lại khá nhiều tiện ích mà doanh nghiệp chưa biết tới, chẳng hạn như ngoài dịch vụ cho thuê cây, bên cho thuê còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây định kỳ hay cho phép đổi loại cây sau 1 thời gian thuê để làm mới không gian văn phòng. Sau đây Nhà Mới Xanh xin đưa ra những thông tin chi tiết hơn về lợi ích của việc thuê cây xanh:

Bạn có đang thắc mắc về những lợi ích của dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng?

Doanh nghiệp họ sẽ không tốn qua nhiều thời để chăm sóc cây cảnh, vì đã có dịch vụ chăm sóc cây định kỳ từ bên dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng ở Hà Nội. Nhiều công ty mua cây về không biết cách chăm sóc nên đã để cây héo lụi, vừa tốn kém chi phí lại có ý nghĩa phong thủy không tốt. Vì thế, thuê cây văn phòng sẽ được nhiều công ty áp dụng.

Hơn thế nữa họ sẽ thay đổi kiểu cách, phong dáng của nhiều loại cây khác nhau mà không cần phải tốn nhiều chi phí thay vì mua đứt một cây, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư cùng lúc một khoản lớn ngân sách để mua cây mà số tiền ấy sẽ được thanh toán định kỳ, và chi phí thuê thì dĩ nhiên rẻ hơn so với mua trọn gói. Đặc biệt là một số loại cây cảnh lớn, và sang trọng, họ sẽ mất rất nhiều chi phí để chi trả.

Đa dạng loại cây để lựa chọn thuê, thay đổi không gian văn phòng tránh bị nhàm chán, và chưng được nhiều mẫu cây ở trong văn phòng.

Ngoài ra dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng ở Hà Nội có thủ tục đơn giản và nhanh chóng, thanh toán theo định kỳ, và có đội ngũ nhân viên chăm sóc cây 1 – 2 lần một tuần.

Những điều lưu ý khi thuê cây xanh văn phòng

Với những lợi ích mà chúng tôi vừa nêu trên thì ngày nay hầu hết các công ty thường có xu hướng thuê cây văn phòng nhiều hơn, họ sẽ có nhiều lựa chọn trong việc Setup không gian văn phòng của Công ty, thay vì chỉ để một loại cây, sẽ khá là nhàm chán. Cùng với nhu cầu đó, thì nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Hà Nội xuất hiện, trôi nổi trên thị trường. Vì vậy sẽ khó để cho các doanh nghiệp lựa chọn những nơi uy tín, giá cả phù hợp. Để có quyết định đúng, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Những điều bạn nên cân nhắc khi thuê cây văn phòng

  • Đến tận Nhà Mới Xanh để xem và lựa chọn loại cây văn phòng phù hợp với không gian văn phòng, cũng như các chi phí thuê và chi phí nhân viên chăm sóc cây theo tuần.
  • Xem báo giá của ít nhất là 2 đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng để khảo sát giá thị trường cây cảnh để có mức giá thuê hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Nên hỏi rõ về vấn đề chăm sóc cây cảnh ở bên dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, tránh trường hợp phải đền bù, khi cây có dấu hiệu thiếu chất dinh dưỡng, chậm phát triển, ảnh hưởng đến vận mệnh phong thủy ở Công ty. .
  • Kiểm tra chất lượng dịch vụ của bên cho thuê cây cảnh bằng nhiều cách như tìm hiểu review từ những khách hàng đã thuê, đánh giá mức độ chuyên nghiệp trong quá trình tiếp xúc với phía cho thuê, thiện chí hợp tác…

Vậy có nên thuê cây xanh văn phòng hay nên mua luôn ?

Đối với nhiều lợi ích thuê cây văn phòng đem lại, đây chính xác là một lựa chọn tốt cho những công ty muốn làm xanh và đẹp môi trường làm việc. Tuy nhiên nhiều người sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn thuê cây cảnh văn phòng sẽ tốn nhiều chi phí mà lại không được sở hữu cây mình thích nữa. Nếu tính ra chi phí thuê và chăm sóc cây theo tháng và năm thì chúng ta có thể đủ số tiền mua một chậu cây mới. Thường thì cây xanh sẽ không có chăm sóc lắm, chỉ cần bạn bỏ ra một thời gian rảnh tưới cây là cây đủ khỏe mạnh.

Nếu như công ty bạn có tài chính để chi trả cho việc setup văn phòng thì việc mua cây văn phòng không còn là vấn đề nan giải, có đủ tự tin hay kinh nghiệm để có thể chăm sóc cây xanh phát triển tốt thì việc mua cây cảnh vĩnh viễn cũng là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu cây xanh bị héo úa thì đây thường là điềm không tốt đối với hoạt động kinh doanh của công ty. Hãy cân nhắc tới tính thiết thực của việc thuê cây văn phòng phù hợp với không gian làm việc của bạn nhé.

0985191161