Dịch vụ thiết kế trang trí ban công, logia cây xanh chung cư tại Hà Nội

Ban công xanh là xu hướng thư giãn tuyệt vời của các căn hộ chung cư hiện nay. Để thiết kế trang trí ban công chung cư đẹp quý khách có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi dưới đây.
Xu hướng trang trí ban công xanh
Nhà xanh đã và đang trở thành xu hướng trong thời đại bê tông hóa hiện hữu như hiện nay. Với các khu chung cư ở Hà Nội thì mảng xanh trong và xung quanh căn nhà thực sự rất hiếm hoi. Thông thường thì chỉ có mảng xanh chung của cả toàn nhà nhưng điều đó vẫn là chưa đủ.

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn biến ban công của mình trở thành một khu vườn mini. Tuy nhiên với diện tích nhỏ cũng như tùy thuộc vào hướng nắng của căn nhà mà lựa chọn cây, thiết kế sao cho phù hợp thì không phải ai cũng làm tốt được.

Nắm bắt điều này nên Nhà Mới Xanh đã cung cấp dịch vụ trang trí ban công, logia với cây xanh, cây hoa giúp không gian gia đình bạn trở nên xanh mát và trong lành hơn.

Các sản phẩm dịch vụ của Nhà Mới Xanh
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọng gói liên quan đế việc thiết kế, trang trí và thi công các hạng mục tại ban công của toàn nhà, chung cư trên địa bàn Hà Nội.

Vì sao lựa chọn Nhà Mới Xanh để trang trí ban công?
Chúng tôi có đội ngủ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cây xanh, thực hiện hàng trăm dự án trên địa bàn nên dễ dàng mang đến quý khách một không gian hoàn hảo nhất.

Khảo sát đúng, chọn cây đúng cho từng vị trí hướng nắng, sở thích của chủ nhà giúp bạn dễ dàng chăm sóc và bảo dưỡng.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng rất am tường về phong thủy để có thể tư vấn và giúp quý khách bài trí cây xanh phù hợp. Gia tặng vượng khí và giảm thiểu âm khí trong căn nhà.

Quy trình làm việc
Bước 1 – Khảo sát: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm căn nhà của quý khách. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, diện tích và hướng nắng.

Tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế, các loại cây phù hợp để trồng. Lắng nghe các nguyện vọng của khách hàng để xây dựng bản thiết kế phù hợp.

Bước 2 – Thiết kế, báo giá: Thiết kế các hạng mục, bốc tách khối lượng và báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 3 – Thi công: Sau khi khách hàng đồng ý thiết kế và mức giá. Chúng tôi sẽ tiến hàng thực hiện công việc cho quý khách. Tùy vào thời gian rảnh của khách hàng, mức độ khó của thiết kế mà công việc thi công mất từ 1-3 ngày.

Bước 4 – Bảo dưỡng, chuyển giao kỹ thuật: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng bàn giao cách thức chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh cho quý khách.

0985191161