Người Tuổi Dần Nên Đặt Cây Phong Thủy Gì Trên Bàn Làm Việc?


Để công việc hanh thông, may mắn trên con đường sự nghiệp, người Tuổi Dần nên đặt cây phong thủy gì trên bàn làm việc? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được các cây phong thủy hợp với tuổi Dần nhất, sẽ góp phần cải thiện tính cách, giảm stress và đặc biệt mang tài lộc vượng khí đến ào ào.

Khái quát về tính cách người tuổi Dần

Người tuổi Dần đa phần là những người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin và rất dũng cảm. Mặc dù vậy, sự bộc trực của họ đôi khi làm người đối diện cảm giác họ thích phô trương thành tích và là người giáo điều.

Được đánh giá là người luôn chu đáo, nhiệt tình, thẳng thắn, không thích phục tùng người khác, không chịu sự bó buộc, luôn thích những thách thức mới.

Người tuổi dần có nhược điểm mà ai cũng dễ nhận thấy khi tiếp xúc đó là tính cách nóng nảy, cáu kỉnh, tỏ ra kiêu ngạo. Nhiều lúc vì giận quá mất khôn, khiến họ là mất lòng người khác, dẫn đến đánh mất nhiều mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

Nếu người tuổi Dần biết cách vận dụng một số yếu tố phong thủy vào cuộc sống sẽ giúp gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp: Lựa chọn các mẫu bàn làm việc, ghế xoay văn phòng, lựa chọn những mẫu cây phong thủy để bàn phù hợp với cung mệnh đặt trên bàn cũng là cách giúp bạn có được may mắn trong công việc.

Một số gợi ý cây phong thủy để bàn cho người tuổi Dần

có rất nhiều cây phong thủy để bàn hợp với người tuổi Dần mang lại vận may cho bản thân họ. Tuy nhiên, để chọn được những chậu cây phong thủy để bàn phù hợp nhất thì còn phụ thuộc vào mệnh của từng người. Mỗi mệnh sẽ hợp vói một loại cây khác nhau, màu sắc khác nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chậu cây phong thủy tốt nhất nhé.

Tuổi Canh Dần (1950) – Mệnh Mộc

Những người tuổi Canh Dần hợp với tất cả loại cây cảnh phong thủy để bàn có màu xanh lá cây của hành Mộc và các màu tương sinh của hành Thủy: xanh dương, đen là tốt nhất vì Thủy Sinh Mộc (Nước nuôi sống và giúp cây cối phát triển).

Đặc biệt trên bàn làm việc nên đặt các chậu cây: Cúc, Thiên Tuế, Sen Đá Socola, Kim Ngân, Mai, cây Phát Tài,  Ngọc Ngân, Tùng La Hán, Thanh Tâm, cây Cau cảnh, Cây Tình Yêu, Xương Rồng, Đế Vương…Những chậu cây này sẽ giúp tính cách ôn hòa về tính cách và đón nhận nhiều cơ hội, may mắn.

Nên tránh lựa chọn những cây cảnh đặt trên bàn làm việc có màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Kim và Hỏa bởi Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ không tốt cho vận khí của bạn.

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để tăng vượng khí cho bạn:

Nếu là Nam nên chọn một trong các hướng: Đông Bắc (Sinh khí),Tây Bắc (Diên niên), Tây(Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).
là Nữ sẽ hợp với các hướng: Đông Nam (Sinh khí),Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị).

Tuổi Nhâm Dần (1962) – Mệnh Kim

Tuổi Nhâm Dần nên lựa chọn cây cảnh có màu nâu, vàng (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc trắng, xám (Kim hợp Kim): Cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn, cây Ngọc Ngân, Kim Đế Vương, cây Kim Phát Tài, cây Búp Sen, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Cọ Nhật…để tăng tài lộc, may mắn.

Hơn nữa, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để mọi sự làm ăn được suôn sẻ:

tuổi Nam nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
Tuổi Nữ hợp với các hướng: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Tuổi Giáp Dần (1974) – Mệnh Thủy

Tuổi Giáp Dần nên chọn những loại cây phong thủy đề bàn có màu trắng, xám của hành Kim hoặc màu xanh dương, đen của hành Thủy đều rất tốt với Giáp Dần và tránh mua những loại cây có màu nâu để vượng khí không bị lụi bại.

Cây Cọ Nhật, Lan, Mầm xanh, Phát Tài, Vạn Niên Tùng, Lộc Nhung, Lan Chi, Sung, Thanh Tâm, Sống Đời…

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh giúp ôn hòa về tính cách hơn:

Nam Giáp Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).
Nữ Giáp Dần hợp với các hướng: Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Tuổi Bính Dần (1986) – Mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần nên chọn những cây cảnh có màu xanh lá cây màu đỏ, hồng, cam, tím,… không nên chọn các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc.

Những loại cây phong thủy để bàn hợp: Cây Phát Tài: Phát Lộc, hoa Trang Nguyên, hoa Đỗ Quyên, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, hoa Cúc, Tiểu Hồng Môn, hoa Mai, Tre cảnh, Trúc cảnh…

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh giúp bạn duy trì các mối quan hệ làm ăn suôn sẻ:

Tuổi Nam Bính Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
Tuổi Nữ Bính Dần hợp với các hướng: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

Tuổi Mậu Dần (1998) – Mệnh Thổ

Tuổi Mậu Dần hợp trồng một số cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa hoặc vàng, nâu của hành Thổ như: Cây vạn lộc, sống đời, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ, hồng môn, hoa đào, đồng tiền…

Tuổi Nam Mậu Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
Tuổi Nữ Mậu Dần hợp với các hướng: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Trên đây là một số những gợi ý về cây phong thủy để bàn hợp với tuổi Mậu Dần mà Nhà Mới Xanh muốn giới thiệu. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn lựa được những chậu cây xinh xắn không chỉ tạo không gian làm việc thoải mái mà còn giúp tăng vượng khí và tài lộc cho bản thân.

0985191161