Nhà Mới Xanh: Cho Thuê Cây Xanh – Cây Cảnh Nội Thất – Cây Cảnh Văn Phòng

Công ty Nhà Mới Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cho thuê cây xanh văn phòng, nội thất, Cây cảnh sự kiện,…  Với chi phí thuê cây cảnh chỉ bằng 20% so với giá trị thực của cây và có thể sở hữu nhiều loại các loại cây cảnh: Cây cảnh đặt bàn, cây đặt sàn, cây phong thủy, cây tài lộc…
Lý do chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng được ưa chuộng
Dưới đây là một số lý do mà dịch vụ cho thuê cây cảnh, cho thuê cây cảnh văn phòng ngày càng phát triển và được ưa chuộng.
– Tác dụng điều hòa không khí của cây xanh:
– Giúp tăng đô ẩm trong môi trường máy lạnh, điều hòa, làm giảm khả năng mát nước do điều hòa gây ra khi ngồi trong phòng làm việc có lắp điều hòa.
– Có tác dụng làm giảm nhiệt độ do máy tính, đồ có tác dụng sinh nhiệt gây nóng cho văn phòng, cho nhà.
– Giúp làm dịu mắt
– Làm giảm tiếng ồn trong phòng.
– Giúp thư giãn tinh thần, tạo không gian thoải mái cho người trong phòng, trong nhà….
– Nâng cao năng suất làm việc
– Hạn chế ánh sáng không tốt do máy tính phát ra.
Dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng
Cây xanh có rất nhiều lợi ích thiết thực đối với cuộc sống, và đóng vai trò quan trọng giúp tạo ra không gian thoáng mát cho công ty, văn phòng, cho gia đình. Tuy vậy việc trồng cây cảnh trong văn phòng, trong nhà yêu cầu phải có sự am hiểu về các loại cây xanh, đặc tính của từng loại cây nói riêng, bên cạnh đó đòi hỏi người chăm phải có kỹ năng chăm sóc giúp cây phát triển tốt nhất. Nếu công ty bạn hay gia đình bạn không có người có chuyên môn chăm sóc sẽ gây khiến cây héo úa, khiến cây kém phát triển, và có thể gây chết cây.
Khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng của Nhà Mới Xanh quý khách an tâm cây xanh sẽ được chăm sóc và phát triển tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc:
– Được tư vấn lựa chọn cây xanh văn phòng phù hợp với văn phòng, nhà bạn: Khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những cây xanh phù hợp với văn phòng của bạn, phù hợp với độ tuổi của bạn.
– Tiết kiệm thời gian chăm sóc cây cảnh: Hàng tuần sẽ có nhân viên của chúng tôi đến chăm sóc và theo dõi tình trạng của cây đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt nhất.
– Khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí thay cây cảnh theo mùa, theo yêu cầu của khách hàng.
– Không phát sinh bất kì chi phí nào trong thời gian thuê cây
– Tiết kiệm chi phí: Giá thuê cây cảnh chỉ bằng 20 – 30% giá trị thật của cây, quý khách hàng không phải lo lắng về việc chăm sóc cây xanh nữa, bên cạnh đó tiết kiệm chi phí mua cây.
Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng Nhà Mới Xanh, quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân công chăm sóc cây cảnh hàng ngày mà vẫn có thể thưởng thức không gian làm việc trong lành.
– Thuê càng nhiều, thời hạn hợp đồng thuê càng lâu – càng tiết kiệm chi phí.
0985191161