Nhà Mới Xanh – Chuyên cho thuê, duy trì chăm sóc cây xanh tại Hà Nội

Nhà Mới Xanh là một đơn vị chuyên thi công cảnh quan cây xanh tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được chia thành các đội thi công trồng cây, đội chăm sóc vườn, đội cho thuê cây xanh và đội bảo trì cây xanh. Đã thực hiện tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan cho nhiều dự án công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán café, khuôn viên khu công nghiệp,…

Đội ngũ bảo trì cây xanh của chúng tôi cũng đảm nhận nhiệm vụ bảo trì, chăm sóc cây xanh khuôn viên, các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác bên cạnh đó cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng các công trình khác.

Ngoài các lĩnh vực đã nêu trên thì Nhà Mới Xanh còn có một số dịch vụ khác như:

Mua bán, cho thuê, bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn hoặc dài hạn từ công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh,…
Nhận chăm sóc mai vàng, phong lan, trồng thảm cỏ các loại,…
Vệ sinh công trình dân dụng và sân vườn.

Về phần tổ chức nhân sự: công ty đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa các cán bộ dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên mới trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo. Tuy công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực nhưng ở mỗi lĩnh vực khác nhau thì đều có đội ngũ nhân viên có khả năng chuyên môn cao với sự quản lý của các kĩ sư, kiến trúc sư giỏi và tâm huyết với nghề, quan trọng hơn hết đó là sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để mang lại hiệu quả công việc cao nhất đưa tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và trọn vẹn nhất.

Với sự kết hợp giữa các nhân viên dày dạn kinh nghiệm cùng các nhân viên trẻ năng động và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại mà công ty cập nhập sẽ mang lại hiệu quả cao nhất có thể để mang tới cho khách hàng sự tin cậy, thoải mái cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực và cô gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất chính vì vậy đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học hỏi tích cực học tập và hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, không chỉ vậy mà công ty thường xuyên cập nhật các thiết bị tân tiến nhằm cải thiện chất lượng của sản phẩm.

0985191161