Nhà Mới Xanh – Đơn Vị cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội

Cây xanh là một trong những nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống đô thị nhộn nhịp như Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Ngoài yếu tố trang trí, phong thủy,cây xanh còn mang lại sự xanh mát và giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy mà chúng ta thấy cây xanh hiện hữu ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, một khó khăn mà các Công ty gặp phải là thiếu thời gian, nhân lực cũng như hiểu biết về đặc tính sinh trưởng của từng loại cây để chăm sóc. Vì vậy hãy tìm đến cho thuê cây xanh là một giải pháp an toàn và thuận tiện cho văn phòng của các công ty. Các nghiên cứu về lâm nghiệp đô thị trong những năm gần đây cho thấy rằng cây xanh đô thị có giá trị gấp nhiều lần không những vật chất hữu hình mà còn vật chất vô hình so với chi phí trồng, chăm sóc và bảo vệ.

Có rất nhiều loại cây xanh cho bạn lựa chọn phù hợp với môi trường làm việc của công ty. Bên cạnh cho thuê cây xanh công ty của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí cách chọn và bày trí cây phù hợp cho từng môi trường, phù hợp phong thủy, sở thích, đặt cây theo mùa…

Thuê cây xanh văn phòng sẽ giúp công ty bạn bày trí cây cảnh trong văn phòng sao cho phù hợp, đẹp mắt, tạo sự thoải mái và mang đầy tính nghệ thuật. Định kỳ chăm sóc cây hàng tuần cho thuê cây xanh sẽ lựa chọn thời gian chăm sóc hợp lý để không ảnh hưởng dến thời gian làm việc của công ty.

Cung cấp vật liệu trang trí giúp môi trường làm việc thêm sinh động trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh, tết, các ngày kỷ niệm của công ty… Thời hạn cho thuê cây xanh văn phòng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng: dài hạn (năm, quý), ngắn hạn (tháng, tuần) hoặc theo từng sự kiện. Sản phẩm của cho thuê cây xanh văn phòng rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều yêu cầu của công ty bạn:

  • Cây để bàn: kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, valentine hồng…
  • Cây nội thất: cau Nhật, đại phát tài, đuôi công…
  • Cây công trình: cau vua, mai tứ quý, hoàng nam…

Đến với Nhà Mới Xanh thuê cây xanh văn phòng công ty bạn sẽ tiết kiệm và có rất nhiều lợi ích..Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian. Để thuê cây xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline đến công ty cho thuê cây xanh. Thủ tục khá dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho cho thuê cây xanh thông tin về mục đích, vị trí, ..đặt cây.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được lựa chọn thích hợp. Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá cả, thời gian…Nhân viên khảo sát qua, xong lên phương án cho quý khách lựa chọn, sau đó là mang cây đến chỗ của bạn. Quy trình thực sự rất rõ ràng và đơn giản.

Tiết kiệm chi phí – Không Phải Lo Lắng Chăm Sóc. Một điều hiển nhiên là khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của Nhà Mới Xanh thì chi phí công ty bạn bỏ ra sẽ rẻ hơn so với mua rất nhiều. Một trong những điều mà những người chơi cây thường băn khoăn đó là phải chăm sóc cây thế nào.

Dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng đó. Khi cho bạn thuê cây, nghĩa là Nhà Mới Xanh đã chịu toàn bộ trách nhiệm về toàn bộ số cây đó. chăm sóc thay đổi cây linh hoạt hàng tuần miễn phí cho công ty bạn nếu bạn không hài lòng về cây cho thuê cây xanh có thể đổi ngay.

Chúng ta có thể dễ hiểu rằng cây xanh có nhiều đặc điểm, nhiều điều kiện và không gian sống khác nhau. có cây thích ưa râm, cây ưa ánh sáng, và có những cây ưa lạnh. Đối với những cây xanh, cây cảnh sống trong văn phòng thường sẽ không được lâu, vì không gian, và ánh sáng một số cây sẽ không phù hợp, do đó thời gian tồn tại sẽ rất ngắn, Và sẽ gây tâm lý không tốt…

Đến với Nhà Mới Xanh sẽ linh động thay đổi cây hàng tuần, hàng tháng, định kỳ chăm sóc đều đặn, giúp cây trong văn phòng của công ty bạn lúc nào cũng xanh mát như ở vườn.

0985191161