Nhà Mới Xanh Giảm 50% Đơn Thuê Cây Để Bàn – Giải Pháp Tiết Kiệm Mới Để Có Không Gian Xanh!

Bạn muốn có một không gian làm việc tươi mát, giúp bạn giải tỏa căng thẳng? Bạn muốn không khí một nơi làm việc trong lành hơn? Hay đơn giản bạn là một người thích cây cối, hoa cỏ?

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của Nhà Mới Xanh sẽ giúp bạn giải quyết những nhu cầu đó. Thuê ngay hôm nay để được ưu đãi giảm giá 50% đơn thuê cây để bàn đối với đơn thuê lớn hơn hoặc bằng 10 cây to, và đơn thuê dài hạn.

– Cây xanh có khả năng làm sạch môi trường:

Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác được thải ra môi trường do quá trình hoạt động của con người và biến đổi thành khí O2 cho chúng ta thở

– Giảm nhiệt độ và tiếng ồn:

Vào mùa hè, dưới những tán lá nhiệt độ có thể giảm từ 2 đến 4oC bằng cách tiết hơi nước qua khí khổng của lá và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt đất và làm giảm hấp thu nhiệt trên nhựa. Cây xanh hoạt động như vùng đệm hấp thu tiếng ồn vì lá cây và thân cây chia cắt nhỏ sóng âm thanh. Nếu trồng đai rừng rộng khoảng 30m và cây cao 12m có thể giảm 50% tiếng ồn ( theo nghiên cứu đánh giá của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ)

– Cải thiện sức khỏe:

Cuộc sống ở nơi thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cổ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề.Do đó, sau những giờ căng thẳng đó được thư giãn trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ làm cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất lẫn tinh thần.

Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân được điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn.

– Và một số lợi ích khác:

Cây xanh tôn tạo thêm những nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Chống xói mòn và điều tiết nước (tán lá ngăn cảng mưa rơi trực tiếp xuống mặt đất và hệ thống rễ là những con đập nhỏ ly ty có nhiệm vụ giữ và điều tiết nước.

Tăng giá trị về kinh tế: Qua khảo sát cho thấy rằng, đối với những con đường có cây xanh thì việc cho thuê văn phòng sẽ dễ dàng và giá sẽ cao hơn hoặc các cửa hàng buôn bán sẽ tấp nập hơn là những nơi không có cây xanh.

0985191161