Sinh Nhật Nhà Mới 6 Tuổi Và Chuyến Du Lịch Đáng Nhớ Tại Pù Luông – Thanh Hóa

Chào mừng sinh nhật Công ty Nhà Mới tròn 6 tuổi, hai ngày cuối tuần 27 – 28/3/2021 vừa qua, tập thể anh chị em Nhà Mới  đã có một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm đáng nhớ cùng những trải nghiệm thú vị về miền đất tuyệt đẹp tại Pù Luông huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. 

Vui vẻ, đoàn kết, hết mình là những cảm xúc mà mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Nhà Mới cảm nhận và đọng lại sau chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Pù Luông – Thanh Hóa. Chuyến đi không chỉ đơn thuần là dịp để chúc mừng sinh nhật công ty, mà hơn thế nữa, đó là cầu nối để các thành viên của gia đình Nhà Mới xích lại gần nhau hơn.

Làm hết mình, chơi nhiệt tình!
Nếu như trong công việc, mọi người luôn chăm chỉ, cống hiến hết mình với châm ngôn “lao động hăng say – thưởng ngay tức khắc”, thì trong những cuộc hội hè, du lịch của công ty, sự máu lửa, nhiệt tình của các thành viên cũng được phát huy không kém. Và trong chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Pù Luông, các thành viên của gia đình Nhà Mới đã thực sự sống đúng nghĩa.

Từ sáng sớm các thành viên đã có mặt đông đủ, háo hức chờ đón một chuyến đi thú vị. Thời tiết trên Pù Luông mát mẻ, dễ chịu, mặc dù có mưa nhỏ nhưng cũng không ngăn cản được tinh thần vui chơi, tham quan và team building của Công ty Nhà Mới. Cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn bức tranh đồng lúa xanh ngát trong xanh, trò chơi tập thể mang tinh thần đồng đội đã được diễn ra hết sức sôi động. Các thành viên đã có những giờ phút vui chơi thoải mái, vui vẻ, đầy ắp tiếng cười bên nhau.

Anh em mình là một gia đình!
Tiêu chí trong quá trình làm việc tại Nhà Mới của mỗi thành viên đều xem nhau như một gia đình. Đó không chỉ là sự chia sẻ về công việc, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, mà còn là những tâm sự trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp các thành viên tìm thấy niềm vui cho mỗi ngày làm việc.

Trong chuyến du lịch Pù Luông, bên cạnh hoạt động vui chơi, giải trí, các thành viên của đại gia đình của Nhà Mới còn có những giây phút được lắng lại để cùng nhau tâm sự, chia sẻ về quá trình xây dựng và trưởng thành cùng nhau trong suốt 6 năm.

Cùng nhìn lại những giây phút đáng nhớ trong chuyến hành trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 06 của Nhà Mới:

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp với những kỷ niệm vui vẻ đáng nhớ. Các thành viên đã thêm thân thiết và hiểu nhau hơn, tiếp thêm tinh thần hứng khởi cho những dự án mới. Hẹn những chuyến đi lý thú mới vào một ngày không xa.

Một lần nữa, xin chúc Nhà Mới bước sang tuổi thứ 6 ngày càng thành công và phát triển hơn!

0985191161