Nhà Mới Xanh Tổ Chức Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Tại Ecopark

Hòa chung không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của thiếu nhi, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công ty cổ phần Nhà Mới Xanh tổ chức một chuyến dã ngoại tại Ecopark dành tặng cho các bé là con em của cán bộ công nhân viên toàn công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Công ty dành cho con em nhân viên công ty, tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích, khuyến khích và động viên các cháu.

 

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, đại diện Ban lãnh đạo gồm có anh Vũ Huy Khoái– Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty và các bé và người thân.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần phải yêu thương, quan tâm, chăm sóc, tạo một môi trường tốt để trẻ em có thể được vui chơi, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình. Và thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty Nhà Mới xin chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tốt, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu có một bữa tiệc vui vẻ và tràn ngập tiếng cười”.

Mặc dù chỉ là một bữa tiệc nhỏ nhưng tất cả các cán bộ công nhân viên toàn công ty và các bé đều rất hạnh phúc và vui vẻ, không gian bữa tiệc tràn ngập tiếng cười tiếng hát đáng yêu ngộ nghĩnh của các bé thể hiện trên khuôn mặt rạng rỡ của mỗi người.

0985191161