Tết 2022 Nên Chưng Cây Gì Ở Văn Phòng Để Hút Tài Lộc

Vào dịp Tết đến các bạn có thể tìm chọn ra một số loại cây cảnh đẹp, ý nghĩa để chưng tại văn phòng làm việc. Cây xanh không chỉ có công dụng đem lại bầu không khí trong lành, những cây hợp phong thủy còn đem đến cho bạn nhiều may mắn. Vậy dịp Tết nên chưng cây gì ở văn phòng? Cùng tìm hiểu xem nhé.
Tết nên chưng cây gì ở văn phòng để đem lại may mắn?
Lựa chọn một vài loại cây cảnh hợp phong thủy chưng tại văn phòng vào dịp Tết sẽ mang đến nhiều điềm may. Các bạn có thể tham khảo qua vài loại cây cảnh như sau:
Cây kim tiền
Như tên gọi thì cây kim tiền mang lại ý nghĩa tài lộc, các bạn có thể chọn đặt một chậu kim tiền nhỏ tại bàn làm việc. Nếu muốn trang trí tại hành lang, góc tường thì chọn chậu cây to hơn nhé. Loại cây này cũng không khó chăm sóc, các bạn chỉ cần tưới nước đầy đủ là được.
Cây vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh cũng rất thích hợp để chưng vào dịp Tết, cây xanh mang ý nghĩa cầu tài vận cho gia chủ. Nếu bạn chọn đặt một chậu vạn niên trong phòng làm việc vừa giúp không khí thêm trong lành lại mang đến nhiều điều may mắn hơn trong công việc.
Cây thiết mộc lan
Cây thiết mộc lan còn có tên gọi khác là cây phát tài, cây đem lại ý nghĩa phong thủy may mắn và tài lộc. Không chỉ vào dịp Tết, những ngày thường các bạn cũng có thể chọn trưng chậu cây thiết mộc lan trong phòng làm việc của mình. Loại cây này còn có công dụng tuyệt vời trong việc hút các tia bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe phát ra từ máy tính làm việc.
Cây thường xuân
Tết nên chưng cây gì ở văn phòng? Cây thường xuân sẽ là một lựa chọn thích hợp khi bạn muốn trang trí cây xanh tại văn phòng. Loại cây mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như cầu may mắn, xua đuổi tà ma và các điều xui xẻo trong dịp năm mới, cầu sự bình an, sức khỏe cho người lớn tuổi. Các bạn cũng có thể lựa chọn loại cây này làm món quà tặng ý nghĩa vào dịp Tết.
Cây ngọc ngân
Thêm một sự lựa chọn khác cho các bạn khi muốn trang trí chậu cây xanh tại nơi làm việc đó là cây ngọc ngân. Theo thông thường cây ngọc ngân có ý nghĩa về tình yêu bền chặt nhưng nếu chọn đặt một chậu cây xanh này trong phòng làm việc sẽ mang đến ý nghĩa khác. Đó chính là cầu mong được nhiều may mắn, tiền tài cho người làm việc.
Cây đại phú
Theo như tên gọi, cây đại phú mang ý nghĩa phong thủy những điều phú quý trong cuộc sống. Không những vậy, chọn đặt một chậu cây đại phú vào phòng làm việc sẽ giúp sức khỏe bạn luôn ổn định, phòng chống tai ương, những điều xui xẻo, công việc được suôn sẻ hơn nhiều.
Như vậy vào dịp Tết các bạn có thể tham khảo qua một trong những loại cây cảnh như trên để trưng bày tại phòng làm việc của mình. Hãy tìm hiểu qua địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhiều loại cây cảnh chất lượng, đẹp giá cả hợp lý để chọn mua nhé.
Lựa chọn địa chỉ bán cây cảnh đẹp giá rẻ
Tìm chọn ra địa chỉ bán cây cảnh đẹp với nhiều loại khác nhau bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chậu cây ý nghĩa. Nhà Mới Xanh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh để bàn, cây cảnh sân vườn hay cây công trình đẹp, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua cây cảnh có thể tham khảo qua sản phẩm tại công ty.
Nhà Mới Xanh có cung cấp thêm dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng với mức giá ưu đãi. Chọn sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích. Trước hết là nhân viên thực hiện chăm sóc cây cảnh định kỳ. Bên cạnh đó chọn thuê cây cảnh với số lượng lớn công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển cây đến tận văn phòng của bạn.
0985191161