Tham Khảo Ngay Những Thiết Kế logia Độc Đáo Nhất Năm 2020

Những thiết kế căn hộ chung cư hiện nay luôn được thiết kế để dành ra một khoảng không cho logia. Với ưu điểm có một mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài, logia là nơi dễ dàng đón được nắng, gió và không khí tự nhiên.

Nhiều gia đình sử dụng logia làm sân phơi, nơi đặt máy giặt nhưng nếu bạn dành chút thời gian và công sức, nơi đây sẽ biến thành một không gian cực kỳ thú vị cho những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng và phòng tiếp xúc bên trong căn hộ mà bạn quyết định chức năng và cách trang trí cho logia, Tiểu cảnh…
Nếu phần logia của căn hộ gần với phòng khách và bạn mong muốn có một không gian thoáng mát với những sắc xanh tự nhiên từ cỏ cây, hoa lá, thích nghe tiếng nước chảy róc rách thì Nhà Mới Xanh gợi ý cho bạn hãy nghĩ ngay đến những thiết kế tiểu cảnh cho logia. Có nhiều cách để tạo tiểu cảnh cho logia: cây xanh và các loại vật liệu, vườn khô kết hợp với tiểu cảnh nước…

Lưu ý, bạn nên chọn những loại cây có rễ nông, được trồng trong chậu. Bạn cũng nên tính toán đến hệ thống thoát nước, sàn chống thấm nước.

Nơi nghỉ ngơi
Không khí thoáng mát với những cơn gió thoảng qua sẽ giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, một chiếc võng cho những giấc nghỉ trưa êm ả, nếu logia rộng hơn một chút, bạn có thể đặt một chiếc giường nho nhỏ hay một chiếc ghế dài làm nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.

Nơi thư giãn
Thường có diện tích nhỏ hẹp, nhưng logia cũng có đủ không gian cho một chiếc bàn cafe và vài chiếc ghế để bạn đọc sách hay trò chuyện với bạn bè, người thân, là nơi bạn ngồi ngắm cảnh thành phố hay cho những phút suy tư.

0985191161