Tháng Cuối Năm Dồn Lộc Nhờ 4 Loại Cây Xanh Này

Cuối năm mọi người hay tìm những loại cây để trang trí nhà cửa cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp. Bài viết này, Nhà Mới Xanh sẽ giới thiệu 4 loại cây cảnh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, giúp thu hút thêm tài lộc cho gia chủ.

Cây vạn lộc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đặt cây vạn lộc lên bàn thờ sẽ giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Loại cây này có màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, xanh lá… Phần lá dày, bóng, mọc thẳng đứng, tán phủ tròn vô cùng bắt mắt và có mang lại cảm giác sức sống mãnh liệt.

Cây đế vương

Cây đế vương có bế ngoài bóng bẩy, bắt mắt. Nó là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyền lực. Khi đặt lên bàn thờ, loại cây này mang ý nghĩa cầu mong giàu có, tiền bạc đến với gia chủ.

Cây phú quý

Cây phú quý có lá màu xanh, phần viền đỏ hồng rất đẹp mắt. Nó có tác dụng thanh lọc không khí, giúp môi trường sống thêm trong lành.

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý giúp tẩy uế tà khí cho khu vực thờ cúng. Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự may mắn, giàu sang, giúp gia chủ vượng vận tài lộc.

Cây phất dụ xanh

Cây phất dụ xanh còn được gọi là cây phát tài. Nó được cho là sẽ đem may mắn về tài lộc cho gia chủ. Cây phất dụ nên trồng ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà vì khu vực này thuộc Mộc – nơi có ánh sáng thích hợp cho cây cối phát triển.

Các chuyên gia phong thủy tin rằng, đặt cây phát dụ lên bàn thờ giúp gia chủ có thêm may mắn, tiền tài.

0985191161