Thay Đổi Không Gian Sống Đơn Giản Với Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng

Văn phòng công ty luôn ngột ngạt, bạn muốn có không gian xanh mát, tươi mới hơn cho nhân viên với ngân sách cực thấp?
Cho thuê cây xanh nội thất, cây để bàn đang là xu hướng vô cùng thịnh hành hiện nay. Đây là cách số 1 để tiết kiệm chi phí cho các công ty văn phòng, villas, người tổ chức sự kiện,… Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa ngân sách, mà còn biến không gian trở nên xanh mát, tốt cho sức khoẻ. Nhà Mới Xanh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trồng cây xanh, nguồn cung ứng dồi dào, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí tốt nhất thị trường.
Nhu cầu được sống trong một không gian trong lành luôn cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này đã được chứng minh qua việc tiêu thụ số lượng lớn cây xanh mỗi năm ở các đô thị, nhà ở hay công trình công cộng.
Tuy nhiên, có một vấn nạn xảy ra đó là tỷ lệ cây chết bị thải ra môi trường cũng vô cùng nhiều. Đây không chỉ là một sự lãng phí tài nguyên mà còn có tác động đáng kể đến môi trường. Hãy nghĩ đến ô nhiễm và các khí nhà kính độc hại – đó là những thiệt hại gây ra từ việc chặt hạ, thay đổi và vận chuyển cây mới hàng năm.
Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh tại thời điểm mà biến đổi khí hậu đang ở mức báo động. Nhà Mới Xanh đưa ra giải pháp giúp hạn chế tối đa tình trạng này bằng việc cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh giá tốt. Bạn không cần phải nói lời tạm biệt với các cây không may bị chết, thay vào đó chỉ cần bỏ ra một khoản chi nhỏ, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sống xanh của bạn.
Gói dịch vụ này bao gồm:
– Cho thuê cây xanh văn phòng, công ty
– Cho thuê cây sự kiện
– Cho thuê cây cảnh, hoa đẹp trang trí villas, biệt thự
– Cho thuê cây xanh đẹp phù hợp cho các cơ quan
– Cho thuê cây và hoa trang trí quán cafe
– Cung cấp Cây xanh trang trí showroom
Và còn rất nhiều các loại hình khác đang chờ bạn khám phá. Hiện nay, Nhà Mới Xanh là một trong những công ty cho thuê cây cảnh văn phòng uy tín, nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp các mẫu cây độc, lạ với giá rẻ nhất.
Lợi ích của việc thuê cây xanh
Có hàng ngàn lợi ích khác nhau của dịch vụ cho thuê cây nội thất, dưới đây là 4 lợi ích nổi bật nhất mà Nhà Mới Xanh đã liệt kê:
– Tiết kiệm chi phí:
Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất, trên thực tế, thuê một cây xanh giúp tiết kiệm đến 80% chi phí so với việc mua mới hoàn toàn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, các chi phí văn phòng khác đã chiếm quá nhiều ngân sách, không còn đủ tiền để đầu tư một số lượng lớn cây cho không gian thì hãy để Nhà Mới Xanh giúp bạn.
Chỉ với một số tiền nhỏ, văn phòng sẽ đủ xanh, đủ mát và đủ đẹp. Tương tự, nếu bạn là người chuyên tổ chức sự kiện thì dịch vụ này sẽ tiết kiệm một cách đáng kể tiền mà vẫn nên sự độc đáo, khác biệt cho từng không gian.
– Góp phần giảm thiểu ô nhiễm:
Hiệu ứng nhà kính do các văn phòng gây ra đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Truyền thông, báo chí không ngừng đưa tin cảnh báo và khuyên mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.
Cây xanh không chỉ góp phần làm giảm ô nhiễm do khói bụi, mà còn thanh lọc các nguồn bức xạ từ thiết bị điện tử như máy tính, điều hoà tại nơi làm việc. Không khí trong lành sẽ kích thích sự sáng tạo và là chất xúc tác tuyệt vời cho những ý tưởng được nảy sinh.
– Tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian:
Mỗi văn phòng đều có một không gian khác nhau. Đây không chỉ là nơi làm việc, hội họp, các ý tưởng được nảy sinh mà còn là nơi tiếp đón đối tác, những vị khách quan trọng đến ký kết hợp đồng.
Chính vì vậy, việc thiết kế khu vực văn phòng để tạo cảm hứng cho nhân viên và gây ấn tượng với đối tác ngay lần đầu tiên gặp gỡ là điều mà chủ doanh nghiệp luôn đau đầu khi nghĩ đến. Một không gian tràn ngập cây xanh luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Những chậu cây cảnh sẽ là nơi sống ảo tuyệt vời cho hội chị em.
– Tiết kiệm thời gian:
Đây chính là dịch vụ dành cho những người bận rộn. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu kiến thức trồng, chăm sóc cây. Thay vào đó, chúng tôi sẽ làm cho bạn. Bạn sẽ có thời gian nhiều hơn dành cho công việc, cuộc sống và gia đình.
Không dừng lại ở đó, cho thuê cây xanh còn giảm thiểu tối đa tình trạng chết cây, bởi trước khi giao hàng, cây xanh đã được trồng sẵn trong chậu với đất và tỷ lệ phân bón hợp lý nhất.
0985191161