Thuê Cây Để Bàn Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Hà Nội?

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi ra đời để giúp bạn biến giấc mơ xanh của bạn thành hiện thực. Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng trọn gói, văn phòng của bạn sẽ không còn phải bận tâm cây xấu, hỏng, phải mua cây liên tục hay không có người chăm sóc…

Lý do nên chọn dịch vụ thuê cây để bàn, cây nội thất?

Cây xanh để bàn có rất nhiều tác dụng tốt đối với môi trường văn phòng, không những mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe, còn giúp nhân viên tăng khả năng làm việc, chống stress…Chính vì vậy, cây xanh đã trở thành một phần không thể thiếu ở các văn phòng hiện đại, nhà hàng, quán cafe, trường học…

Nhà Mới Xanh – Dịch vụ cho thuê cây văn phòng: Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Độc đáo
Bạn muốn mang không gian xanh vào doanh nghiệp của bạn nhưng ngân sách và nguồn lực của bạn có hạn? Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi ra đời để giúp bạn biến giấc mơ xanh của bạn thành hiện thực.
Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng trọn gói, bạn sẽ không còn phải bận tâm vì những vấn đề trên nữa. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Nhà Mới Xanh mang đến cho bạn những dòng cây xanh cao cấp và độc đáo. Tất cả những cây xanh nội thất mà chúng tôi cung cấp đều là những cây đẹp đẳng cấp, phát triển khỏe mạnh được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vườn Nhà Mới Xanh. Không chỉ mang đến những cây xanh chất lượng cho Quý khách hàng, khi sử dụng Dịch vụ cho thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh, Quý khách sẽ được:
Khảo sát và tư vấn thiết kế cây xanh văn phòng phù hợp với kiến trúc và concept của không gian nội thất.
  • Tư vấn bố trí cây xanh khoa học và hợp phong thủy
  • Miễn phí vận chuyển
  • Chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ từ 1-3 lần/tuần
  • Thay cây định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của khách hàng
  • Thay cây trong 24h nếu cây bị bệnh, héo úa, chết
  • Nhà Mới Xanh mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng của mình những cây xanh chất lượng nhất, hài hòa với không gian nội thất và đặc biệt giúp Quý khách hàng tối ưu hóa thời gian và phi phí cho việc trang trí mảng xanh cho văn phòng.
Chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín là những giá trị mà Nhà Mới Xanh luôn muốn hướng đến, mang đến cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
0985191161