Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Cách Chăm sóc Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân còn có tên gọi là cây Valentine đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn mua làm cây để bàn làm việc, trang trí phòng khách…Bởi Ngọc Ngân biểu tượng cho tình yêu chung thủy,sự thinh vượng và may mắn. Là một trong những cây mang lại phong thủy tốt cho người mệnh Kim.

Cách Chăm Sóc Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân rất dễ chăm sóc,ngoài môi trường tự nhiên ra,cây còn có thể sống được trong văn phòng,trong nhà,trong phòng máy lạnh,.. Cây có thể sống được trong cả đất và nước, tùy theo những sở thích của mình và không gian trưng bày mà bạn có thể chọn cây phù hợp với mục đích của mình nhé!

Đối với Ngọc Ngân trồng đất, 1 tuần bạn chỉ cần tưới nước cho cây 1 lần, tưới đẫm nước,ướt hết cả đất trong chậu, đảm bảo nước cho cây sống đủ 1 tuần là được rồi bạn nha!

Đối với Ngọc Ngân trồng thủy sinh,1 tuần bạn chỉ cần thay nước cho cây 1 lần, khi thay nước bạn nhớ rữa sạch rễ cây nhé, sau đó bạn chỉ cần đổ nước ngập 1/2 rễ của cây là được rồi bạn nha!

Còn về việc phơi nắng, mỗi tuần bạn chỉ cần phơi nắng cho cây 2 lần, mỗi lần 2 tiếng đồng hồ( nắng trước 9h30 sáng) là được nhé! Việc phơi nắng như thế sẽ giúp cây khỏe mạnh,những sắc tố trong cây phát triển nhanh hơn,lá màu đẹp hơn nha!

Việc chăm sóc quá dễ dàng,không cầu kì mất nhiều thời gian của bạn đúng không nào?^^ Hãy nhanh chân đến Nhà Mới Xanh để sở hữu cho mình 1 chậu Ngọc Ngân thật đẹp các bạn nha!

0985191161