Top các loại cây trồng nên setup trong các sự kiện

Nhắc đến các sự kiện, chúng ta dường như chỉ nghĩ đến bàn ghế, đồ decor, ánh sáng,….mà ít ai nhắc đến cây xanh. Trong mỗi sự kiện, chúng ta có thể đặt cây ở tiền sảnh nội thất, cổng vào, làm hàng rào dẫn lối đi mang lại cảm giác tươi vui như chào đón khách. Hôm nay, Nhà Mới Xanh sẽ gợi ý một số loại cây phù hợp cho các sự kiện để mọi người tham khảo nhé!

1.Cây Thiết Mộc Lan

Theo khoa học phong thủy việc chọn đặt cây Thiết Mộc Lan trong văn phòng Hội Nghị, Triển lãm hay trang trí trong các sảnh của một sự kiện, Showroom sẽ đem đến tài lộc, vượng khí.

 Thiết Mộc Lan cũng là một loại cây đặc biệt, có khả năng  thanh lọc không khí và loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm trong không khí. Cây góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng cho không  gian Showroom, văn phòng Hội nghị, triển lãm và có thể thích nghi tốt với môi trường ít ánh sáng

2. Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là cây được dùng trong trang trí nội thất phổ biến hiện nay. Chúng có mặt hầu như tất cả ở các văn phòng, trường học, các tiền sảnh của các sự kiện,…..

Đặc biệt là được dùng nhiều để trang trí sân khấu, làm bình phong đặt ở các tiền sảnh,.. tạo không gian thoáng mát và dễ chịu với bản lá to tạo ra nhiều oxy, màu sắc xanh điểm trắng hài hòa tạo cảm giác vui tươi, phấn khởi đặc biệt giảm Stress rất hiệu quả.

3.Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất, cây văn phòng ở các Showroom, Hội nghị khắp nơi trên thế giới.

Kim ngân  nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh bởi vẻ đẹp duyên dáng, độc đáo và ấn tượng. Với những nơi diễn ra đông người như một sự kiện, Hội nghị hoặc một không gian sang trọng như Showroom, triển lãm thì sự có mặt của cây Kim Ngân là một điều cần thiết và là một lựa chọn thông minh.

4.Cây Lan ý

Cây nội thất đẹp Lan Ý là loại cây xanh quanh năm, lá to, có màu xanh đậm và ra lộc thường xuyên, rất thích hợp trồng trong nhà và văn phòng, sẽ cho người trồng có cảm giác đang có một góc rừng nhiệt đới ở trong nhà, cây khỏe, tạo độ ẩm thích hợp, lọc không khí rất tốt, cho hoa đẹp.

Trong trang trí nội thất, cây phù hợp với các vị trí trung tâm như trang trí phòng họp, bàn họp, bàn hội nghị. Cây cũng có thể được chọn trang trí trong các phòng Triển lãm có diện tích lớn, trong phòng không bày nhiều đồ trang trí khác

5.Cây Đại Phú Gia

Cây đại phú gia được ưa chuộng làm cây nội thất, cây ngoại thất. Cây hình dáng sang trọng, chịu bóng có thể được trồng trong nhà ở cầu thang, hành lang,… giúp thanh lọc không khí, loại bỏ chất độc hại, đem đến không gian xanh mát, tạo cảm giác thư giãn cho mọi người. Vì có kích thước khá lớn so với đa số cây cảnh nội thất còn lại, nên không thể đặt cây này ở bàn làm việc được. Cây đại phú gia chỉ thích hợp với những nơi có không gian rộng rãi. Ở cơ quan, bạn có thể đặt chậu cây này nơi hành lang, phòng họp, tiền sảnh, góc phòng làm việc, … Trong nhà, nên đặt chậu cây hai bên cửa (tránh chắn lối đi), phòng khách, chân cầu thang, … Đặc biệt, cây Đại Phú Gia thật sự phù hợp với các sự kiện lớn nhỏ vì vẻ ngoài sang trọng, lịch sự. Chính vì vậy, cây chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian, tạo sự sang trọng và thanh lịch.

Qua những gợi ý trên, Nhà Mới Xanh mong rằng bạn có thể chọn cho mình được những loại cây phù hợp trong các sự kiện sắp tới. Còn nếu bạn chưa tổ chức sự kiện thì những loại cây trên cũng phù hợp để bạn trang trí nhà cửa hay văn phòng làm việc. Hãy để cuộc sống luôn xanh tươi nhé ^^

0985191161