Có Nên Đặt Cây Kim Ngân Cạnh Ban Thần Tài Thổ Địa Hay Không?

Bạn đang muốn tìm chậu cây đặt canh ban thờ thần tài mong cầu mang lại may mắn và tài lộc cho mình. Nhưng không biết nên chọn loại cây nào? Và cây Kim Ngân liệu có nên đặt cạnh ban thờ thần tài không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Thông thường mọi người sẽ chọn những cây mang lại hưng thịnh tài lộc cho gia chủ như: Kim ngân, kim tiền, phát tài phát lộc… thần tài để đặt cạnh ông thần tài giúp phù trợ làm ăn càng phát đạt.


Cây kim ngân đặt cạnh ban thần tài thổ địa mang lại may mắn và tài lộc sinh sôi:
Chậu cây Kim Ngân thân dáng hình trụ vững trãi, lá xanh mượt số lẻ có ý nghĩa sinh sôi nảy nở trong phong thủy. Người ta tin rằng nếu bạn đặt một cây cây kim ngân ở nơi tiếp xúc với các khu vực liên quan đến tiền, thì cây này sẽ mang lại may mắn và sinh sôi cho chủ sở hữu.

Về bản chất, cây kim ngân là cây gỗ nên thuộc mệnh Mộc. Trong phong thủy thì người phù hợp nhất với cây kim ngân là người có mệnh Thủy, mệnh Hoả, mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc (tương hợp), Mộc sinh Hỏa (tương sinh).

Tuy vậy, cây kim ngân là cây có phong thủy tốt có thể ai cũng phù hợp nếu biết cách cân bằng âm dương ngũ hành bằng cách phối hợp màu sắc theo mệnh.

Người mệnh Thổ: Thổ là đất nuôi dưỡng cây để phát triển, nhưng chính vì đó cây hút dinh dưỡng, đâm sâu vào trong đất nên sẽ tương khắc (Mộc khắc Thổ), để cân bằng, người mệnh Thổ sử dụng chậu cây màu đỏ lửa, hoặc màu cam của mệnh Hỏa sẽ cân bằng âm dương (Hỏa sinh Thổ).

Người mệnh Kim: Đối với người mệnh Kim, nên trồng kim ngân trong bình thủy sinh. Kim sinh Thủy để bổ trợ âm dương hòa hợp.

Kim ngân thông thường khách hàng đặt cạnh bàn thờ thần tài có 3 kích cỡ cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ trung phụ thuộc vào chiều cao và độ rộng của ban thờ mà quý khách có thể để các kích cỡ khác nhau.

Trên đây là một số những chia sẻ về cây Kim Ngân có nên sử dụng để đặt cạnh ban thờ thần tài hay không? Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có được những chọn lựa hợp lý nhất cho mình.

0985191161