Xu Hướng Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Quán Cafe – Nhà Hàng


Hiện nay, việc sử dụng cây xanh trang trí quán cafe, nhà hàng đang là xu hướng chung được các công ty, tập đoàn chủ quán ưa chuộng vì lợi ích nó mang lại.

Tuy nhiên, để đảm bảo cây tại quán cafe, nhà hàng… luôn xanh và đầy sức sống là điều không dễ dàng chút nào, nên dịch vụ cho thuê cây cảnh ra đời. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh được xem như là “Giải Pháp Cây Xanh” hiệu quả vừa giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, vừa tiết kiệm kinh phí cho chủ quán, chủ doanh nghiệp.

Trước đây, đa phần các chủ quán cafe, nhà hàng sẽ ưu tiên chú trọng đến chất lượng, giá cả… thì hiện nay, việc chăm sóc khách hàng đã có thay đổi không nhỏ. Các chủ quán đều mong muôn mang lại thêm trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi ghé vào quán của mình như sự tư giản, thoải mái với bầu không khí trong lành mà cây xanh mang lại.

Chính vì vậy, hiện tại chúng ta chắc không lạ gì với các quán cafe đầu tư trong việc trang trí không gian của mình bằng cây xanh để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hơn nữa, khi đầu tư không gian bằng cây xanh đồng nghĩa với việc giúp tăng trải nghiệm khách hàng. Đây là đều rất cần thiết và nó đang là xu hướng đầu tư các quán cafe, nhà hàng hiện nay.

Việc đô thị hóa quá nhanh kéo theo sự ngột ngạt, khói bụi thì một không gian cây xanh tự nhiên chắc chắn sẽ được mọi người chú ý đến.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh Nhà Mới Xanh:

  • Phí dịch vụ thuê cây chỉ bằng 20-35% giá trị thật của cây
  • Được chuyên viên chăm sóc cây hàng tuần, thay cây định kỳ
  • Không tốn chi phí vận chuyển cây
  • Hổ trợ 24/7 khi có sự cố về cây.

Nếu quán cafe, nhà hàng của bạn đang muốn tạo một không gian xanh – đẹp – đẳng cấp hãy liên hệ với Nhà Mới Xanh ngay hôm nay nhé! chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian thú vị và hấp dẫn.

0985191161