Nhà Mới Họp Tổng Kết Tháng 3 & Đề Ra Phương Hướng Hoạt Động Tháng 4/2021

Ngày 07/4/2021, Nhà Mới đã tổ chức cuộc họp tháng bàn về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021, triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tồn tại trong các mặt hoạt động tháng 3. Ông Vũ Huy Khoái – Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp. Đây là hoạt động được tổ chức hàng tháng của công ty, cuộc họp diễn ra  suôn sẻ với sự tham gia đầy đủ của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty.

Sau khi đưa ra các ý kiến đóng góp làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng về các mặt đạt được cũng như tổng kết về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc ở từng phòng ban trong tháng 3. Giám đốc Công ty – Vũ Huy Khoái đã kết luận bổ sung một số nội dung, đề nghị triển khai thực hiện cụ thể: Về mặt kinh doanh – quản lý – pháp lý – truyền thông – hành chính cần chủ động trong công việc, bám sát hơn nữa thị trường kinh doanh, quan tâm giải quyết các vướng mắc, bất cập mỗi ngày trong công việc.

Trong cuộc họp Giám đốc công ty đã tổng kết những thành quả và ghi nhận những cố gắng, cống hiến của cán bộ, nhân viên các bộ phận. Đồng thời trao thưởng khích lệ tinh thần cho những cán bộ, nhân viên có thành tích cao trong tháng. Bên cạnh đó đại diện Công ty Giám Đốc Vũ Huy Khoái cũng đưa ra những  bài học cần rút kinh nghiệm trong tháng 3 và triển khai các công việc, định hướng kế hoạch tác chiến cho tháng 4. Mong rằng trong tháng mới này các hoạt động của công ty sẽ diễn ra sôi nổi hơn, thu hút được nhiều đối tác và khách hàng tin cậy, đưa công ty phát triển bền vững và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới !!!

Một số hình ảnh trao thưởng các thành viên Nhà Mới trong cuộc họp đầu tháng 4:

Trao thưởng & Kỉ niệm chương ” Gắn bó vì sự phát triển Nhà Mới” – Vũ Khoái

Trao thưởng & Kỉ niệm chương ” Gắn bó vì sự phát triển Nhà Mới” – Hải Yến Trao thưởng & Kỉ niệm chương ” Gắn bó vì sự phát triển Nhà Mới” – Vui Lê Cá nhân có thành tích xuất sắc – Bùi Thắng & Trọng Hiếu Cá nhân trách nhiệm trong công việc phòng Quản Lý Hàng – Minh Thúy, Trịnh Cúc & Hồng Nhung Cá nhân có thành tích xuất sắc nhất Công ty – Trần Đông Cá nhân có thành tích xuất sắc – Lâm Hòa & Trần Hoa Cá nhân có thành tích xuất sắc phòng Pháp Lý – Cao Phong Hỗ trợ chương trình và hoàn thành công việc phòng Hỗ trợ Cá nhân có thành tích xuất sắc phòng quản lý hàng – Thùy Dương & Đỗ Nhẫn

Cá nhân có thành tích xuất sắc – Duy Linh Gọi phát sinh & hỗ trợ đàm phán tốt – Lê Hiền Cá nhân có thành tích xuất sắc – Hải Yến & Vi Hương Cá nhân có thành tích xuất sắc – Khánh Vân Cá nhân có thành tích xuất sắc – Kim Liên

0985191161