Cách chọn cây xanh văn phòng đẹp, đơn giản tại Hà Nội

cây xanh văn phòng

Bạn muốn sở hữu những chậu cây cảnh đẹp, khỏe mạnh để trong nhà, bàn làm việc, văn phòng…nhưng lại chưa có đầy đủ kiến thức về cây xanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách chọn cây cảnh đẹp đơn giản qua bài viết dưới đây:

Có nhiều yếu tố bạn có thể quyết định đâu là cây cảnh để văn phòng đẹp, đâu là cây cảnh khỏe mạnh để tránh việc cây chết khi mang về nhà trồng. Bạn nên tham khảo một số yếu tố chọn cây cảnh trước khi mua nhé.

Một số cách chọn cây xanh văn phòng đẹp, khỏe mạnh

Dựa vào màu sắc của cây:

Mỗi cây xanh văn phòng đều có một màu sắc và cách phân biệt khác nhau, nhưng ở đây chúng tôi xin đề cập đến cây cảnh văn phòng, cây để bàn, cây xanh văn phòng là chủ yếu. Với cây cảnh thuộc hệ để văn phòng thường sẽ mang màu xanh là chủ đạo và một số loại hoa văn phòng mâng màu sắc tươi mới, sang trọng. Để chọn được cây cảnh khi mua đặt văn phòng, trong nhà bạn nên để ý màu sắc của nó:
– Cây có màu sắc tươi mới, lá cây trươn mượt, … là những cây có sức sống tốt.
– Màu đặc trưng nổi bật, không xuất hiện các hiện tượng lá cây bị héo ở một số chỗ hay đổi màu bất thường.
Dựa vào trạng thái cây: Tình trạng của cây là thứ quan trong nhất khi mua cây để đảm bảo cây khỏe mạnh khi mua cây về.
– Cây xanh tốt, thân cây và cành cây mõng nước và khẳng khưu.
– Tình trạng cây ít lá vàng, lá già.

Hơn nữa chúng ta cũng phải tùy vào đặc tính với mùa sinh trưởng của cây mà chọn cây phù hợp với từng vị trí đặt cây.

Lựa chọn cửa hàng cung cấp cây xanh văn phòng uy tín, chất lượng

Ngoài việc tiến hành tìm hiểu về đặc điểm, đặc tính, màu sắc của cây cảnh văn phòng bạn cũng cần tìm cho mình một cửa hàng cung cấp cây xanh văn phòng uy tín chất lượng để yên tâm hơn khi sở hữu những chậu cây để bàn, cây nội thất… Ngoài ra, bạn cũng thể lựa chọn việc thuê cây cảnh khi cần một số lượng cây tương đối lớn mà không có người chăm sóc cây thường xuyên.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc cây cảnh trong văn phòng – Cây Vạn Niên Thanh

Nhà Mới Xanh là một trong những cửa hàng uy tín, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc, chế độ hậu mãi, chất lượng cây xanh và đặc biệt hơn là nhận được sự tư vấn nhiệt tình bởi các kỹ thuật chăm sóc cây trồng.

0985191161