Thiết kế sân vườn theo phong thủy hợp lý nhất thời điểm hiện tại

cây để bàn văn phòng

Thiết kế sân vườn theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm và chú trọng để có được sự hài hòa, an bình và thành công trong mọi lĩnh vưc của cuộc sống. Hơn nữa, các nhà phong thuỷ đều tin rằng mọi sự vật trong cuộc sống điều có liên quan mật thiết với nhau, ảnh hưởng trực tiếp với nhau nên càng được chú trọng hơn về phong thủy.

Phong thủy là gì?

Để có thể lý giải phong thủy là gì? Làm sao chúng ta có thể áp dụng phong thủy sân vườn, cây để bàn văn phòng hiệu quả, chúng ta cần phải hiểu vài điều cơ bản sau đây:

– Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về khí:  Khí là một dạng năng lượng chuyển động trong vũ trụ, có thể có ích hoặc gây hại, tùy theo hình dạng của môi trường và sự sắp đặt một số đồ vật cụ thể. Việc khí lưu thông quanh ngôi nhà gắn liền với may mắn và thành công.

– Điểm thứ hai là sự tương tác giữa âm và dương, sự tương tác này dẫn đến sự lưu thông của Khí.

– Điều thứ ba theo triết lý của Trung hoa, mọi thứ trong vũ trụ tạo thành từ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Chính vì vậy, để có được mẫu thiết kế phong thủy tốt nhất cho cả nhà và vườn cây văn phòng để bàn là đặt nhà ở lưng chừng núi, nơi mà các dòng năng lượng vũ trụ và đất cân bằng bởi vì có núi ở sau lưng nhà bạn và có một dòng sông nhẹ nhàng uốn quanh khúc cùng một ngọn đồi trước nhà. Mặc dù vậy, hiếm khi ta sở hữu một ngôi nhà có địa thế kể trên nên các nhà Phong thủy đã tìm ra cách hóa giãi để thu hút dòng năng lượng tích cực và ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực cho các căn nhà và vườn ở mọi thể loại địa thế.

Bằng cách sắp xếp trong nhà và vườn cây cảnh để bàn văn phòng, những đồ vật biểu tượng cho các yếu tố bị thiếu trong mô hình Phong thủy hay những đồ vật làm cân bằng năng lượng âm – dương trong không gian nhà và vườn, bạn có thể tạo ra thánh địa chứa năng lượng tích cực.

Khu vườn cây cảnh để bàn văn phòng là nơi trú ngụ bình yên cho tâm hồn

cây để bàn văn phòng

Trải qua nhiều thế kỉ, khu vườn, cây để bàn văn phòng được xem như nơi để tỉnh tâm, tịnh dưỡng và thiền định. Ngày nay, khi mà con người càng hối hả, căng thẳng thì khu vườn càng quang trọng hơn bao giờ hết. Dù khu vườn rộng lớn đủ bao bọc lấy ngôi nhà hay chỉ là không gian nhỏ bé gồm vài ba chậu kiểng ở ban công chúng ta điều có thể tạo nên một thánh địa cho tâm hồn, từ không gian an bình, lành mạnh ấy.

Xem thêm : Kinh nghiệm tưới nước làm cho cây cảnh văn phòng đẹp hơn

Kiến trúc phong thủy là một phương pháp lâu đời sắp đặt và tạo dựng những nguồn năng lượng có lợi và vô hình của cuộc sống. Năng lượng đó gọi là Khí được xem như là tuôn chảy qua mọi sự vật và sinh ra do cân bằng liên tục giữ âm và dương. Chúng ta tác động vào môi trường nào để tạo ra một môi trường hào hợp xung quanh ta.

Thay đổi môi trường sống lá thay đổi sự sông bằng cách thiết kế cảnh quan sân vườn theo nguyên tắc phong thủy chúng ta có thể đạt được sự hài hòa, bình yên và thành công trong cuộc sống!

0985191161