Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ hợp tuổi gì?

Hiện nay cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi vì ý nghĩa tốt lành trong phong thủy thể hiện sự uy quyền, mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ hợp tuổi gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ý nghĩa chi tiết cũng như để xem loài cây này hợp với tuổi nào nhé.

1. Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ hợp tuổi gì?

“Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ hợp với tuổi nào” là câu hỏi mà những người mới chơi hay chỉ đơn giản là có nhu cầu sử dụng đang đặt ra mỗi ngày. Và Cây Xinh xin đưa là lời giải cho những thắc mắc đó, loài cây này hợp với những người tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ là tuổi có vận thế cực tốt, dễ thành công trong công việc cũng như trên hành trình sự nghiệp. Tuy nhiên không ai biết trước điều gì và có thể khẳng định được tuyệt đối một việc gì cả.

Theo những kinh nghiệm của những người chơi cây cảnh được đúc kết lại từ trước tới nay, người tuổi Ngọ mà trồng cây trầu bà đế vương đỏ trong nhà hay đặt trên bàn làm việc đúng hướng sẽ mang đến những điềm lành và thường tốt hơn nhiều so với những con giáp khác.

Bên cạnh việc hợp với người tuổi Ngọ thì theo tương quan ngũ hành Trầu bà đế vương còn hợp với người thuộc mệnh Hỏa.

2. Trầu Bà Đế Vương Đỏ có ý nghĩa như nào với người tuổi Ngọ?

Cây Trầu Bà Đế Vương đỏ thể hiện tinh thần đế vương, uy quyền với vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Thích hợp với những người lãnh đạo, nhà quản lý, người đứng đầu một tổ chức… thể hiện ý chí nỗ lực không ngừng vươn lên để hướng tới vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Trong phong thuỷ, người tuổi Ngọ sở hữu một chậu cây Trầu bà đế vương đỏ sẽ có tác dụng phong thủy mang nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Đây cũng là loài cây cảnh phong thủy trang trí trong nhà mang sự quyền uy của bậc đế vương do đó nó sẽ giúp gia chủ tuổi Ngọc tránh xa những điều thị phi, những điềm xui xẻo xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ có tác dụng trong phong thủy, Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ còn giúp hỗ trợ tinh thần tốt hơn, thêm thoải mái, thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và còn làm cho con người thêm hăng say làm việc, giúp tăng hiệu quả năng suất lao động.

Chính vì vậy loại cây phong thủy Trầu Bà Đế Vương Đỏ được nhiều người yêu thích và lựa chọn với mong muốn mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong đời sống tinh thần khiến cuộc sống ngày càng được cải thiện, nâng cao và thay đổi theo hướng tích cực hơn.

3. Cách bày trí cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ cho người tuổi Ngọ

Trong số người tuổi Ngọ thì những người sinh năm Canh Ngọ (mệnh Thổ) hoặc Mậu Ngọ (mệnh Hỏa) là những người hợp nhất với cây Trầu Bà Đế Vương. Theo phong thủy, các loại cây cảnh phong thủy có thể thu hút tài vận cho gia chủ nhưng đồng thời nó cũng có thể mang đến vận xui nếu bạn không biết cách chăm sóc và bày trí đúng cách.

Cách tốt nhất để bày trí cây hợp phong thủy là căn cứ vào bản mệnh của người tuổi Ngọ để chọn hướng phù hợp nhất. Ví dụ bạn sinh năm Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn hướng chính Tây, hướng Tây Nam và Đông Bắc cũng có thể áp dụng nếu không gian bày trí không phải là phòng khách. Bạn sinh năm Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên chọn hướng chính Nam để bày trí cây là tốt nhất.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã biết được cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ hợp tuổi gì? Bởi thế nếu bạn là người cầm tinh con Ngựa thì không lý do gì lại bỏ qua loài cây cảnh phong thủy để bàn này trong không gian sống hay làm việc của mình.

Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì về loài cây này thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số điện thoại trên Website.
Rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985191161