Có nên thuê cây cảnh văn phòng không?

Rất nhiều khách hàng đang phân vân giữa chọn mua cây cảnh và thuê cây cảnh văn phòng? Thuê cây cảnh văn phòng có đem lại tiện ích gì hay không? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé!

Nếu là các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, quán cafe…nên chọn lựa dịch vụ thuê cây cảnh! Cây xanh văn phòng hiện đang được nhiều người lựa chọn trang trí bởi vì đem lại nhiều tiện ích. Chính vì có rất nhiều tiện ích mà các văn phòng làm việc hay tại một số địa điểm sự kiện nhiều người chọn dùng một số chậu cây xanh để trưng bày.

Giá cả vô cùng ưu đãi

Tất nhiên là thuê cây cảnh thì giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua trực tiếp các chậu cây xanh. Thông thường giá thuê cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng đẹp chỉ bằng 20% giá mua các loại cây đó thôi.

Không tốn thời gian chăm sóc cây cảnh

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh tại địa chỉ uy tín sẽ được cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây định kỳ. Trong thời gian thuê cây cảnh nhân viên tại địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ định kỳ chăm sóc tỉa lá lại cây cảnh. Các bạn sẽ không cần bỏ ra thời gian chăm lo cho chậu cây xanh nữa.

Không gian trong lành

Tác dụng mà cây xanh mang lại ai cũng đều biết, và đương nhiên nếu trong công ty, văn phòng làm việc, bàn làm việc có thêm một chậu cây xanh sẽ giúp không khí thêm trong lành, tươi mát… Không những vậy, các loại cây xanh chuyên dùng để trang trí phòng làm việc còn có thêm công dụng hút các tia bức xạ phát ra từ máy tính. Nhờ đó sức khỏe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng từ những tia bức xạ đó nữa.

Tạo tính thẩm mỹ cao

Chọn sử dụng một số loại cây cảnh xanh tươi để chưng tại văn phòng tạo tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy các chậu cây cảnh có thể tạo thêm động lực làm việc cho mọi người. Nhìn vào những chậu cây xanh mát như vậy khiến mọi người có những phút giây thư giãn thoải mái và tiếp tục chiến đấu với công việc. Căn phòng làm việc có các chậu cây nhìn có sức sống hơn nhiều.

Thủ tục dịch vụ thuê cây xanh đơn giản

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc sử dụng các dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tại Nhà Mới Xanh. Chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn về giá cả dịch vụ và ký hợp đồng nếu đồng ý mức giá. Cây xanh sẽ được chuyển ngay đến văn phòng làm việc của bạn nhanh chóng, và theo thời gian định kỳ sẽ có nhân viên chăm sóc cẩn thận.

Trên đây là những ưu điểm khách hàng sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng với rất nhiều tiện ích. Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, khách hàng hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với Nhà Mới Xanh.

Xem thêm: Tạo Dựng Văn Phòng Xanh Tiết Kiệm Bằng Dịch Vụ Thuê Cây Xanh

0985191161