Tạo Dựng Văn Phòng Xanh Tiết Kiệm Bằng Dịch Vụ Thuê Cây Xanh

Dịch vụ thuê cây xanh là giải pháp để tiết kiệm tối đa cho một văn phòng xanh – sạch – đẹp bởi chi phí thuê cây hợp lý và rẻ hơn giá cây. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cả một văn phòng các loại cây xanh với giá chỉ bằng 20% so với mua cây. 

Một nghiên cứu của Maison Office đã chỉ ra: ” Văn phòng làm việc xanh có thể giúp hiệu suất công việc tăng 15%” . Hơn thế, các văn phòng hiện nay đều đang có rất nhiều vấn đề với cây xanh. Nên trồng cây gì? chăm sóc như thế nào? Ai sẽ là người chăm sóc chúng và tâm lý thuê văn phòng ngại đầu tư…Để đáp ứng những nhu cầu này, dịch vụ thuê cây xanh văn phòng, thuê cây nội thất, sự kiện…đã ra đời.

Lý do tạo dựng văn phòng xanh bằng dịch vụ thuê cây xanh giúp hiệu quả công việc tăng 15%

Hầu hết dân văn phòng phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày trong môi trường làm việc với điều hòa kín, độ ẩm thấp khiến làn da dễ bị khô. Khi văn phòng làm việc có nhiều cây xanh sẽ giúp làm tăng độ ẩm, giảm lượng điện tích tích tụ trong không khí và hút các chất độc hại từ bức xạ máy tính.

Sử dụng cây xanh không chỉ có tác dụng cải thiện chất lượng không khí, giảm mùi, chất độc hại, giảm các hiện tượng dị ứng mà còn làm cho tinh thần trở nên thư thái, giảm áp lực công việc, tăng hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, việc bố trí cây xanh hợp lý, hợp phong thủy  sẽ góp phần tạo dựng mỹ quan cho văn phòng làm việc, thay đổi hòa hợp với bố cụ thiết kế chung, đem lại 1 môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp, lại vừa thân thiện, lại có tài lộc và may mắn.

Nếu lựa chọn cây xanh phù hợp với mệnh, tuổi của người sử dụng sẽ giúp cho công việc làm ăn được hanh thông, đem lại sự phù trợ đắc lực, giảm thiểu tối đa các rủi ro, tai nạn… Đây cũng chính là yếu tố thu hút nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thuê cây xanh này.

Quy trình cho dịch vụ thuê cây xanh hiện đại, nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ thuê cây xanh, nhằm đáp ứng được các nhu cầu cho thuê cây xanh ở văn phòng, tòa nhà, khách sạn, quán cafe, hay thuê cây sự kiện ngắn hạn và dài hạn…Quy trình cho thuê cây xanh cũng được thực hiện rất khoa học, tiện lợi và nhanh chóng:

  • Khách hàng sẽ được tư vấn trực tuyến hay qua điện thoại nếu có nhu cầu thuê cây xanh. Các thông tin về công ty, dịch vụ, quy trình làm việc… sẽ được cung cấp cụ thể tới khách hàng.
  • Nhân viên của công ty sẽ tới làm việc trực tiếp với khách hàng để khảo sát địa điểm thực tế; trao đổi và tư vấn với khách hàng về các phương án bố trí cây xanh phù hợp; chốt phương án lựa chọn về số lượng, chủng loại, màu sắc…
  • Khi đã thu thập đủ các yêu cầu của khách hàng phòng kinh doanh sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, lịch trình chăm sóc…

Một trong những ưu điểm của dịch vụ thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh được khách hàng đánh giá cao là đảm nhận toàn bộ việc vận chuyển, bố trí, chăm sóc cây xanh… Hàng tuần, hàng tháng các nhân viên chăm sóc của công ty sẽ tiến hành chăm sóc, cắt tỉa cây với tác phong chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ tuyệt đối đảm bảo không ảnh hưởng tới không gian làm việc của khách hàng.

Dịch vụ thuê vây xanh chịu luôn trách nhiệm chăm sóc cây

Quy trình chăm sóc được ghi chép rõ ràng, lắng nghe từ khách hàng ý kiến đánh giá để làm cơ sở hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ. Nếu cây xanh có dấu hiệu không tươi tốt công ty sẽ chủ động thay thế cây khác ngay lập tức.

Theo các mùa khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi các loại cây khác nhau để phù hợp với thời gian, tạo sự thay đổi, làm mới không gian của mình.

Hãy đến với Nhà Mới Xanh để được thay đổi không gian làm việc của bạn một cách đơn giản, nhẹ nhàng với dịch vụ thuê cây xanh chuyên nghiệp. Môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp sẽ giúp bạn có nhiều hứng thú mới trong công việc, tạo cảm hứng sáng tạo để hoàn thành công việc hiệu quả và vươn cao.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê cây nội thất giá rẻ nhất Hà Nội

0985191161