Dịch Vụ Cho Thuê Cây Sự Kiện, Hội Nghị Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hiện nay, việc tổ chức các sự kiện, hội nghị đã và đang trở thành các hoạt động tiếp thị, quảng bá hình ảnh cho các cá nhân, tổ chức, công ty. Tổ chức một sự kiện, hội nghị tốt chắc chắn sẽ mang đến một sự khởi đầu tốt đẹp và giúp mở rộng mối quan hệ cho các tổ chức, tập thể, tập đoàn kinh doanh….

Trong mỗi sự kiện hội nghị không thể thiếu cây cảnh trang trí tô điểm cho không gian sự kiện. Chính vì vậy, rất nhiều công ty cây cảnh có dịch vụ cho thuê cây sự kiện hội nghị đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhà Mới Xanh là một trong những công ty bán và cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ dược miễn phí tư vấn cây, sắp xếp cây phù hợp với từng vị trí, sự kiện. Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với từng gói dịch vụ.

Lợi ích từ việc thuê cây sự kiện, hội nghị

· Cây cảnh hội nghị sẽ tô điểm cho quang cảnh sự kiện.
· Tạo môi trường sự kiện chuyên nghiệp và thoải mái khi kết hợp với màu xanh của thiên nhiên.
· Tiết kiệm chi phí cho việc trang trí sự kiện với cây xanh.
Một câu hỏi đăt ra với những người làm sự kiện ở Hà Nội đó là Thuê Cây Sự Kiện Rẻ Nhất ở đâu ? Và làm sao tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho sự kiện, công ty, tập thể ? Đến với Nhà Mới Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó!

Nhà Mới Xanh – chuyên cho thuê cây cảnh phù hợp với từng loại sự kiện.

· Cho thuê cây cảnh theo sự kiện khai trương
· Cho thuê cây cảnh triển lãm
· Cho thuê cây cảnh hội chợ
· Cho thuê cây cảnh tổ chức biểu diễn
· Cho thuê cây cảnh đám cưới
· Cho thuê cây cảnh hội nghị
· Cho thuê cây cảnh khánh thành
· Cho thuê cây cảnh ra mắt
· Cho thuê cây cảnh sự kiện khách sạn
· Cho thuê cây cảnh chúc mừng
· Cho thuê cây cảnh tân gia…

Những loại cây cảnh tại dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện, hội nghị ở Nhà Mới Xanh

Những loài cây có tán lá trung bình: Cau Hawai, Vạn Niên Thanh, Trúc Nhật, Bạch Mã Xanh….
Những loài cây có tán lá thấp: Lan Ý, Thiên Thanh, Kim Phát Tài…
Những loài cây ngoại thấp: Vạn tuế, Tùng Tháp…

Những dịch vụ miễn phí đi kèm trong Thuê Cây Sự Kiện, Hội Nghị

· Tư vấn miễn phí để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.
· Chăm sóc, bảo dưỡng, thay đổi khi cây xấu, không đạt yêu cầu, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới công việc và tài sản của khách hàng.
· Chúng tôi từng gặp rất nhiều khách hàng thường đến phút cuối khi tổ chức sự kiện mới nhớ ra và gọi vào đường dây nóng yêu cầu dịch vụ gấp. Hãy làm việc này có kế hoạch sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà lại có không gian đẹp cho sự kiện quan trọng.
· Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên tư vấn, thiết kế nếu cần thiết, rất hữu ích trong việc giúp quý khách chọn lựa cây, hoa cảnh đúng với xu hướng, phù hợp với sự kiện, tiết kiệm mà quan trọng là làm cho sự kiện của anh/ chị thêm long trọng, tươi xinh, hài hòa với thiên nhiên,…
· Có một không gian sự kiện lí tưởng mà không phải mua với số tiền nhiều là một trong những ưu thế của việc vì sao nên chọn thuê cây cho event tại công ty chúng tôi…

Nếu như bạn vẫn còn đắn đo và phân vân hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và chuyên nghiệp nhất giúp bạn đưa ra được một sự lựa trọn đúng đắn!

Xem thêm: Có nên thuê cây cảnh văn phòng không?

0985191161