Dịch vụ cho thuê cây nội thất giá rẻ nhất Hà Nội

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe…đều có nhu cầu sử dụng cây xanh để thay đổi không gian. tuy nhiên, lượng cây xanh sử dụng sẽ nhiều và nếu mua thì mức giá khá cao. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, công ty Nhà Mới Xanh đã mở dịch vụ thuê cây nội thất giá rẻ, không chỉ giúp tiết kiệm kinh phí mà còn được chăm sóc cây cảnh định kì vô cùng hữu ích.

Tại sao nên thuê cây nội thất giá rẻ?

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê cây nội thất, cây xanh văn phòng…lý do đầu tiên là bởi tác dụng của cây xanh đối với môi trường làm việc cũng như sức khỏe của bạn. Một không gian làm việc chỉ có máy móc, chứng từ, công cụ tính toán, ngồi trước máy tính, điều hòa…với bao nhiêu con người cùng làm việc, cùng hít thở sẽ khiến không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu…

Cây xanh nội thất, cây xanh văn phòng chắc chắn sẽ giúp mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn hơn, bạn sẽ cảm thấy môi trường làm việc năng động, làm việc hiệu quả hơn, kích thích sự sáng tạo và phát triển ý tưởng độc đáo hơn.

Hàng ngày, chúng ta phải bận rộn với bao nhiêu công việc, không có đủ thời gian, sức lực để chọn loại cây, trồng và chăm sóc chúng. Nhà Mới Xanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn trong việc chọn loại cây xanh phù hợp với môi trường và không gian làm việc, phong thủy.

Môi trường văn phòng vốn không lý tưởng cho cây xanh phát triển, vì vậy để cây xanh sinh trưởng tốt ần phải có sự chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Tuy nhiên bạn không có thời gian và không có nhiều thông tin về các loại cây nên việc chăm sóc sẽ rất khó khăn.

Vì vậy, khi thuê cây nội thất, cây xanh văn phòng là bạn sẽ được Nhà Mới Xanh cung cấp dịch vụ kiêm luôn việc chăm sóc cây xanh định kỳ quanh năm. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn một cách bài bản và hợp lý nhất.

Mức giá thuê cây nội thất giá siêu rẻ

Dịch vụ cho thuê cây nội thất, cây cảnh văn phòng ra đời, đáp ứng các nhu cầu thực tế về sử dụng cây xanh văn phòng của khách hàng hiện nay. Với mức giá thuê cây siêu rẻ, chỉ bằng 20% so với mua cây, Nhà Mới Xanh đã thu hút được rất động các công ty, văn phòng, quán cafe, khu công nghiệp…sử dụng dịch vụ thuê cây nội thất, cây xanh văn phòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cây nội thất, cây cảnh văn phòng, hãy để lại thông tin số điện thoại hoặc gmail, Nhà Mới Xanh sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: VSIP Bắc Ninh thay đổi không gian với dịch vụ thuê cây nội thất văn phòng

0985191161