VSIP Bắc Ninh thay đổi không gian với dịch vụ thuê cây nội thất văn phòng

Với những khu công nghiệp lớn như VSIP Bắc Ninh rất cần thay đổi không gian với dịch vụ thuê cây nội thất văn phòng bởi nhịp sống hối hả, áp lực công việc căng thẳng… Việc có thêm cây xanh vào không gian làm việc sẽ giúp cho mọi người trong phòng làm việc cảm thấy nhịp sống nhẹ nhàng hơn công việc dễ chịu hơn.

Nhưng việc mọi người không hiểu về cây xanh nhiều, không biết cây nào có thể phù hợp trong môi trường ít ánh sáng, cây nào phù hợp để bàn, cây nào có thể để thủy sinh được. Điều đó vô tình chúng ta sẽ phải tốn thời gian nghiên cứu mà công việc của bạn có thể không cho phép bạn làm điều đó.

Lúc này bạn sẽ có ý tưởng đi mua cây và nhờ nhà cung cấp tư vấn loại cây phù hợp và tuy nhiên nhà cung cấp không thấy được văn phòng bạn nên những tư vấn mang tính chất chủ quan nhiều hơn vả lại việc mua cây về bạn không biết chăm sóc như thế nào là hiệu quả để tránh cây bị bệnh, thiếu nước và có thể cây bị chết bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí nhưng lợi ích mang lại là quá ít so với chi phí bỏ ra.

Lý do VSIP Bắc Ninh chọn dịch vụ thuê cây của Nhà Mới Xanh :

Nhà Mới Xanh – cho thuê cây xanh bao gồm các dịch vụ như: Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng. Cho thuê cây cảnh cho các trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng,… Cho thuê cây cảnh tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Cung cấp cho thuê các loại cây để bàn, cây nội thất, cây thủy sinh…giá rẻ nhất miền Bắc.

  • Chúng tôi tư vấn các loại cây thật sự thích hợp ở mỗi vị trí cũng như mang lại một khuôn viên thật sự thẫm mỹ bên cạnh đó cây xanh sẽ do bên tôi chăm sóc vì thế bạn không phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì chỉ việc ngắm nhìn, thư giãn để công việc của bạn được tốt hơn.
  • Giá cả của việc thuê là rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua.
  • Với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm cũng như độ hiểu biết về cây cảnh là khá cao sẽ tư vấn giúp bạn không gian nào thực sự phù hợp với loại cây nào và với mỗi văn phòng hay không gian chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để không gian của bạn có điểm nhấn, sinh động và hấp dẫn nhất có thể.
  • Việc thuê cây cảnh văn phòng với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn liên hệ qua điện thoại, email chúng tôi sẽ trả lời tận tình và đến không gian bạn muốn để tư vấn. Sau khi mọi thứ đã được thỏa thuận xong chúng tôi sẽ cho bạn xem các mẫu cây mà bạn muốn và bạn có quyền lựa chọn thuê cây bạn thích.
  • Cây xanh văn phòng thường không sống được lâu nên chúng tôi sẽ linh động đổi theo trạng thái của cây có thể là theo tuần, theo tháng, định kỳ,.. Giúp cho bạn có một cây tươi xanh như ở vườn.

Nhà Mới Xanh rất vinh dự và tự hào vì VSIP Bắc Ninh đã tin tưởng, chọn lựa dịch vụ!

Xem thêmNhà Mới Xanh đem không gian xanh đến Austdoor

Hình ảnh setup thuê cây tại VSIP Bắc Ninh:

0985191161