Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Dần Trở Thành Xu Thế Tất Yếu

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội là một xu thế nở rộ trong nhiều năm trở lại đây và vẫn luôn duy trì được sự ổn định lâu dài. Giữa cái ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hàng ngày, giữa những căng thẳng mệt mỏi của nhịp sống nơi công sở. Thì những khoảng xanh trong văn phòng có một tầm quan trọng rất đặc biệt. Keyword “cây xanh văn phòng” đã trở thành một trong những tiêu chí để đánh giá văn phòng hiện đại.
Cây văn phòng được hiểu một cách đơn giản là các loại cây được trồng trong các văn phòng, công sở, các toà nhà, trung tâm thương mại,…Thường là những cây chịu bóng tốt, phát triển bình thường trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên. Các loại cây này có hình thức đẹp và kích thước vừa phải, phù hợp với không gian văn phòng. Phần lớn đều dễ trồng, dễ chăm sóc và thích nghi tốt với điều kiện sống trong nhà. Tuy dễ tính nhưng cây văn phòng cũng cần được chăm sóc đúng cách mới có thể bền,đẹp lâu dài được.
Chúng có tác dụng tô điểm, tăng tính thẫm mĩ cho nơi làm việc. Đồng thời cũng có khả năng thanh lọc không khí, làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và tăng hiệu suất công việc. Một số loại cây còn có ý nghĩa phong thuỷ tốt lành, mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ.
Phân loại cây văn phòng
Sự phát triển ra đời của các cao ốc văn phòng, các toà nhà thương mại lớn đã kéo theo sự phát triển của cây cảnh văn phòng. Các loại cây văn phòng hiện nay rất đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, kích thước. Tuỳ theo nhu cầu và phong cách của từng công ty, cá nhân mà có cách lựa chọn và bố trí khác nhau.
Cây trồng trong văn phòng cũng được chia thành nhiều nhóm cây. Dựa vào tác dụng và kích thước của cây có thể chia ra thành các nhóm như: Cây để bàn; cây đặt bục, hộp bàn; cây đặt sàn, góc phòng; cây đặt sảnh, hành lang,…Với mỗi vị trí cần lựa chọn những cây có màu sắc và kích thước phù hợp.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội?
Một không gian làm việc xanh mát luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi làm việc. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống xanh của con người càng cao. Không chỉ là ở nhà, mà ngay cả ở nơi làm việc, nhu cầu ấy cũng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, việc chăm sóc và duy trì những khoảng không gian xanh ấy lại không hề dễ dàng. Nếu văn phòng của bạn đã từng mua cây xanh và tự chăm sóc chắc bạn đã từng gặp một trong số vài vấn đề dưới đây?
Chi phí mua cây khá cao
Một chậu cây để bàn mua ở ngoài thị trường có giá khoảng 200 ngàn đồng. Các loại cây to đặt sàn, góc phòng hay hành lang loại thường sẽ có giá từ 700 đến 800 ngàn đồng. Các cây VIP, cây đặt ở những vị trí quan trọng sẽ có gia tới một vài triệu đồng. Nếu cộng tổng tất cả các loại cây cần mua thì chi phí không hề nhỏ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một khoản ngân sách cần phải cân nhắc.
Gặp khó trong việc chăm sóc cây
Cây sau khi mua về cần được chăm bón, tưới tắm đúng cách và hợp lý. Đơn giản như việc thừa nước hay thiếu nước cũng đều có thể ảnh hưởng xấu đến cây. Chưa kể đến việc bổ sung dinh dưỡng cho cây sao cho hợp lý bạn cũng cần tìm hiểu kỹ. Là đơn vị cung cấp cây cảnh lâu năm, chúng tôi gặp không ít khách hàng vì quá chăm sóc mà dẫn đến cây chết. Ví như có loại cây không ưa nước, chỉ cần tưới 1 lần/tuần. Nhưng khách vì “quan tâm” cây mà tưới mỗi ngày. Vậy là cây bị úng nước, thối rễ.
Một bộ phận khách hàng khác thì dù rất yêu cây cỏ nhưng họ lại quá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc. Dẫn đến cây bị khô héo, xơ xác rồi chêt dần. Một vài công ty, văn phòng sẽ giao việc chăm sóc cho các cô lao công, tạp vụ. Nhưng những người này thường thiếu kinh nghiệm chăm sóc cây chuyên nghiệp. Vì thế cây cũng không duy trì được vẻ đẹp và sự tươi tốt như ban đầu và thường xấu đi sau vài tháng sử dụng.
Bảo hành ngắn hạn, cây xấu và chết dần
Phần lớn các đơn vị bán cây cảnh chỉ có thể bảo hành cây cho bạn tron thời gian ngắn. Ngay cả chúng tôi cũng chỉ có thể bảo hành đổi mới cây cho khach hàng trong thời gian 1 tháng. Bởi cây có khoẻ đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc cây đúng cách. Nếu chăm sóc không tốt thì sau khi đưa vào sử dụng một vài tháng cây sẽ xấu dần. Thường thì ban đầu sẽ là mất đi độ tươi tốt, xanh mướt mát, sau đó là rụng lá, nhiều lá vàng, lá xấu, mất dần phom dáng thậm chí là chết dần.
Lúc này bạn chỉ còn cách là mua cây mới về để thay thế. Và bạn sẽ lại mất thêm chi phí thêm một lần nữa. Rồi được một thời gian cây sẽ vẫn xấu đi. Cái vòng luẩn quẩn lại được lặp lại.
Và lúc này: Bạn thực sự cần một giải pháp cho tất cả những vấn đề trên???
Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giúp bạn !!!
Thuê cây văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 80% chi phí so với mua cây
Điều làm các văn phòng, toà nhà cân nhắc nhiều nhất chính là chi phí mua cây khá cao. Giá của các loại cây để bàn, đặt bục giao động trong khoảng 150- 250. Các loại cây đặt sàn có giá khoảng 700 đến 900 ngàn đồng. Các loại cây phối, cây VIP, cây decor giá có thể lên tới vài triệu đồng một cây. Nếu tính diện tích văn phòng của bạn rộng thì đó là một khoản chi phí không hề nhỏ.
Tuy nhiên, nếu sử dụng hình thức cho thuê cây thì chi phí giảm đi đang kể. Thường thì chi phí thuê cây hàng tháng chỉ bằng 20% so với mua cây.
Thuê cây văn phòng, bạn sẽ không lo việc chăm sóc cây
Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo tới việc chăm sóc cây nữa. Hàng tuần, chúng tôi sẽ có nhân viên đến chă sóc cây giúp bạn. Các bạn nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc cây lâu năm. Nắm rõ đặc điểm sống của từng loại cây để từ đó có phương pháp chăm sóc cây phù hợp.
Định kỳ 1 – 2 lần/ tuần, nhân viên của chúng tôi sẽ địa điểm cho thuê cây để chăm sóc. Công việc của họ là tưới cây, vệ sinh, lau lá, cắt tỉa lá vàng, bón phân. Quan sát, đánh giá tình trạng của cây. Nếu phát sinh vấn đề về sâu bệnh hoặc các vấn dề khác thì sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.
Nếu cây xấu hoặc gặp vấn đề, đội ngũ chăm sóc sẽ ghi nhận và kịp thời báo cáo về công ty để lập tức thay cây mới cho khách hàng.
Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm các vấn đề liên quan đến cây cối. Tập trung làm việc và tận hưởng khoảng không gian xanh mát ngay tại nơi làm việc mà không phải bận tâm bất cứ vấn đề gì.
Thay cây mới miễn phí
Cây để trong văn phòng một thời gian dài sẽ rất hay bị yếu à xấu dần. Lúc này bạn không phải lo lắng về chi phí mua cây mà chúng tôi sẽ thay cây mới hoàn toàn miễn phí giúp bạn.
Cây sẽ được thay mới khi cây xấu, yếu hoặc khi khách hàng yêu cầu. Ngay cả khi trong điều kiện bình thường, chúng tôi cũng se chủ động thay cây mới để không gian văn phòng của bạn luôn mới mẻ. Đảm bảo cây luôn trong tình trạng tươi tốt, khoẻ mạnh.
Như vậy, hàng tháng bạn chỉ bỏ ra một phần chi phí chỉ bằng 20% so với mua cây. Đổi lại bạn không lo chăm sóc cây, không lo cây chết, không bao giờ có cây xấu trong văn phòng và được đổi mới cây thường xuyên mà không phải mất thêm chi phí nào.
Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội mang đến nhiều lợi ích
Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cây xanh văn phòng ưng ý nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng tất cả những lợi ích mà cây xanh mang lại cho cuộc sống con người.
Cây văn phòng giúp giảm căng thẳng và tăng hiệu suất làm việc
Công việc hàng ngày của chúng ta ở công sở sẽ phải đối diện với nhiều áp lực, căng thẳng. Đặc biệt khi phải ngồi máy tính một thời gian dài sẽ khiến mắt của chúng ta bị khô và mỏi. Thậm chí sẽ có cảm giác mệt mỏi, đau đầu. Nếu không gian làm việc nhiều cây xanh sẽ giúp bạn thay đổi cảm quan. Ngắm nhìn khoảng xanh mát sẽ giúp giảm sức ép cho mắt.
Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng: màu xanh lá cây có tác dụng cải thiện trí nhớ, tăng sự tập trung và hiệu suất làm việc. Hiệu quả công việc vì thế sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều dễ hiểu là khi tâm trạng chúng ta thoải mái, cơ thể chúng ta khoẻ mạnh thì tất nhiên chúng ta sẽ làm việc tốt hơn.
Các loại cây văn phòng có tác dụng thanh lọc không khí, tốt cho sức khoẻ
Cũng như các loại cây xanh nói chung, cây cảnh văn phòng có thể tạo ra nguồn oxy dồi dào và hút khí CO2 trong quá trình quang hợp. Đối với những văn phòng trên cao, nhiều vách kính và không gian kín thì cây xanh rất cần thiết để cung cấp oxy cho môi trường xung quanh.
Nhiều loại cây còn có tác dụng hấp thụ các loại khí độc bay hơi và các bức xạ điện từ tồn tại trong không khí. Cải thiện chất lượng không khí, tạo môi trường làm việc an toàn và tốt cho sức khoẻ mọi người.
Cây văn phòng gia tăng may mắn và tài lộc
Với những người có niềm tin vào phong thuỷ thì cây cảnh đặt trong văn phòng là một trong những yếu tố mang tính phong thuỷ cao. Rất nhiều loại cây được lựa chọn là những cây có ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn, thu hút tài lộc. Có những loại cây chỉ vừa “nghe tên đã thấy giàu” điển hình như các loại cây như: kim tiền, kim ngân, phú quý, vạn lộc, hồng phát lộc, đại phú gia,…
Nhiều cây cảnh còn có tác dụng trấn yểm hướng xấu, tiêu trừ tà khí, bảo vệ gia chủ bình an, thuận lợi trong công việc. Những loại cây trừ tà thường hay được sử dụng như: cây ngũ gia bì, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan, cây vạn niên thanh,…
Tăng tính thẫm mĩ, nâng tầm văn phòng
Không có gì khó hiểu khi cây xanh luôn được xem là một tiêu chí quan trọng để đánh giá tính hiện đại, chỉn chu và độ chuyên nghiệp của một văn phòng. Có cây xanh, văn phòng của bạn sẽ khác hẳn. Cây xanh mang lại bầu không khí tươi mới, làm cho nơi làm việc trở nên sinh động, đầy sức sống. Tính thẫm mĩ của văn phòng bạn vì thế được nâng cao.
Một văn phòng đẹp, tinh tế với nhiều khoảng xanh được bố trí hợp lý sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác. Gây dựng được thiện cảm với những người ghé thăm văn phòng là bạn đã thành công một nửa trong cuộc giao tiếp rồi. Thậm chí là nâng tầm văn phòng của bạn trong mắt khách hàng và bạn bè đối tác.
0985191161