Dịch Vụ Thuê Cây Văn Phòng Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội

Dịch vụ thuê cây văn phòng giá tốt nhất tại Hà Nội đang được Nhà Mới Xanh triển khai: ” Chăm Sóc hàng tuần – Đổi Cây Miễn Phí – Thanh Toán Trả Sau – Cam Kết Chất Lượng Uy Tín Số 1 Hà Nội.”

Là công ty chuyên cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng với kinh nghiệm lâu năm, cam kết giá tốt nhất, mang lại dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất. Với dịch vụ cho thuê cây xanh, cây cảnh tại Hà Nội, chăm sóc hàng tuần, đổi cây miễn phí giúp quý khách không phải bận tâm, lo lắng, trở nên thư thái, bình an, yên tâm làm việc hiệu quả hơn.

Lý Do Nên Thuê Cây Xanh, Cây Cảnh Cho Văn Phòng
Môi trường làm việc có nhiều cây xanh văn phòng là điều mà hầu hết nhân viên nào cũng mong muốn. Không ít nghiên cứu đã chỉ ra được rằng cây xanh có tác động rất lớn đến thể chất cũng như tâm lý làm việc của nhân viên . Dưới đây là những lợi ích của việc “làm xanh” văn phòng làm việc của bạn: Không gian làm việc trở nên tươi tắn và nhẹ nhàng hơn nhờ có cây xanh..
1. Cây xanh văn phòng giúp giảm áp lực làm việc cho nhân viên
Theo một nghiên cứu vào năm 2010 đã ghi nhận các mức độ giảm đáng lưu ý trong các văn phòng có cây xanh:
  • Căng thẳng / lo âu – giảm 37%
  • Trầm cảm / chán nản – giảm 58%
  • Tức giận / Thù địch – giảm 44%
  • Mệt mỏi – giảm 38%
Không gian làm việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn nếu có sự góp mặt của cây xanh. Ngoài tác dụng cải thiện tâm lý làm việc nó còn tác động tích cực đến sức khỏe làm giảm chứng hạ huyết áp.
2. Cây xanh văn phòng Giảm nghỉ bệnh và vắng mặt:
Theo số liệu báo cáo, ở những nơi làm việc có cây xanh, số nhân viên vắng mặt giảm đến 50%, số nghỉ bệnh giảm đi 30%. Số lượng nhân viên vắng mặt không những ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc mà còn cả những chi phí tổn thất do việc nghỉ phép dài ngày.
3. Cây xanh văn phòng Tăng hiệu quả công việc:
Hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều trong phòng làm việc có nhiều cây xanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân viên ít mắc lỗi hơn, tiến độ công việc được hoàn thành sớm hơn, hiệu suất của nhân viên làm việc trên máy tính tăng lên từ 10-15%. Sự tập trung cao độ có thể là do sự giảm thiểu khí CO2 ra không khí nhờ quá trình hô hấp của cây xanh.
4. Cây xanh văn phòng Phát huy tính sáng tạo:
Một nghiên cứu gần đây cho thấy nhìn cây xanh giúp tăng tính sáng tạo lên 15%. Có giả thuyết cho rằng khi nhìn cây xanh giúp chúng ta liên tưởng đến bản năng của tổ tiên, yên tâm vì luôn sẵn thức ăn xung quanh mình. Do đó môi trường làm việc có cây xanh giúp chúng ta trở nên điềm đạm, cảm thấy thư giãn và làm việc tăng tính sáng tạo.
6. Có cây xanh trong văn phòng Bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn:
Nghiên cứu cho thấy rằng cây xanh có thể giúp bạn đỡ khô da hơn 20%, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn cũng như cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn mỗi ngày.
Tuy nhiên, một khó khăn mà khách hàng gặp phải là thiếu thời gian, nhân lực cũng như hiểu biết về đặc tính sinh trưởng của từng loại cây để chăm sóc cho nên khi mua cây về để 1 vài thời gian ngắn là cây chết, héo úa, xấu xí, không có người chăm sóc, bảo quản hằng ngày, làm cây xanh kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mỹ quan của văn phòng, điều này sẽ tác động trực tiếp lên hiệu quả công việc của công ty
Nhận thấy được tầm quan trọng của cây xanh văn phòng đối với các doanh nghiệp, và sự khó khăn mà các doanh nghiệp, công ty gặp phải khi trang trí cây cho văn phòng của mình, Nhà Mới Xanh trân trọng giới thiệu Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giúp khách hàng không phải lo lắng, vì đã có Nhà Mới Xanh hỗ trợ 100% từ A – Z.
0985191161