Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Ưu Đãi Giảm Giá Đến 50% Tại Hà Nội

Cây xanh ngày càng phổ biến tại các văn phòng, nhà hàng, trường học, ngân hàng, quán cafe…không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà còn mang đến tác dụng lọc không khí, giải tỏa căng thẳng trong công việc…Vì vậy, rất nhiều các đơn vị đã chọn sử dụng cây xanh trong nhà.

Tuy nhiên, để chăm sóc cây xanh trong nhà còn tùy thuộc vào đặc tính của từng loại cây, không gian trống, phong thủy, ánh sáng, nhiệt độ mà chúng ta trang trí những cây xanh phù hợp…Hoặc việc chăm sóc cây xanh trong nhà tốt nhất để cây có thời gian sinh trưởng và phát triển bền bỉ thì rất cần có những chuyên viên chăm sóc cây xanh có kỹ năng.

Vì vậy, dịch vụ thuê cây xanh văn phòng ra đời, đây là xu hướng rất phát triển giúp không gian của văn phòng trong công ty bớt ngột ngạt, giảm căng thẳng trong những giờ làm việc vất vả.

Cho thuê cây xanh văn phòng chuyên nghiệp, và nhiều chủng loại cây: như cây đặt sàn, cây đặt bàn giá rẻ, cây kê đôn, cây bonsai, tiểu cảnh…Khi tiếp cận chọn cho thuê cây cảnh văn phòng của bạn sẽ được:

  • Tư vấn và lên phương án bố trí cây hợp lý (hoàn toàn miễn phí).
  • Nhận gói dịch vụ cho thuê trọn gói với thủ tục đơn giản.
  • Chăm sóc hàng tuần và thay đổi chủng loại cây đã có nhân viên đảm trách.

Quy trình và các bước tiến hành cho thuê cây xanh văn phòng

Khảo sát thực tế: Chuyên viên cây xanh đến văn phòng công ty để khảo sát các vị trí đặt cây. Lên phương án bố trí cây và tư vấn về chủng loại cây cho bạn rõ và chi tiết hơn. Báo số lượng và báo giá trong ngày gửi quý khách tham khảo. Tiến hành ký kết hợp đồng và chốt lại ngày giao cây. Giao hàng và bố trí đúng chỗ, cung ứng dịch vụ cho bạn.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng
Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian. Để thuê cây xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline đến công ty chúng tôi. Thủ tục khá dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về mục đích, vị trí, ..đặt cây.
Một điều hiển nhiên là khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng thì chi phí bạn bỏ ra sẽ rẻ hơn so với mua rất nhiều. Thông thường, chi phí thuê cây khoảng 40%-60% giá trị thực tế của cây. đặc biệt, Nhà Mới Xanh cho thuê cây xanh văn phòng với ưu đãi giảm đến 50% đơn thuê cây để bàn vô cùng hấp dẫn. Vì thế, thay vì mua cây xanh mà không chắc chắn rằng mình sẽ chăm sóc tốt cho cây, hãy chọn biện pháp thuê cây xanh để giảm bớt chi phí.
0985191161