Kỉ Niệm 08 Năm Thành Lập Công Ty Nhà Mới (01/04/2015 – 01/04/2023)

Ngày 01/04 hàng năm là ngày đặc biệt đối với đại gia đình Nhà Mới, ngày kỉ niệm thành lập công ty. Năm 2023, đánh dấu cột mốc tuổi 08, Nhà Mới đã cùng nhau có một bữa tiệc ngập tràn năng lượng và ý nghĩa. Bữa tiệc mừng sinh nhật công ty tại nhà hàng Hoa Viên – Bát Tràng. Buổi lễ chào đón Nhà Mới thêm tuổi mới và cũng là một cơ hội cho CBNV có dịp cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, tăng tình đoàn kết. Trên khuôn mặt mỗi người đều tràn ngập niềm hân hoan, háo hức…
Tham dự buổi lễ có sự có mặt của các vị khách quý và đầy đủ Ban lãnh đạo, cán bộ phụ trách các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự hình thành phát triển của doanh nghiệp cũng như bước tiến mới trong sự phát triển bền vững. Đây cũng chính là thời điểm để công ty nhìn lại chặng đường đã qua, thành tựu đã đạt được cũng như những định hướng sắp tới. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh những người đã gắn bó, đồng hành, các cán bộ nhân viên có đóng góp tích cực vào sự phát triển của tập thể.
Tổng GĐ – Vũ Huy Khoái đã có những chia sẻ đầy xúc động tại bữa tiệc. Đối với Tổng GĐ – Vũ Huy Khoái, Nhà Mới giống như một đứa con được bà sinh ra, nuôi dạy, chứng kiến Nhà Mới dần trưởng thành và lớn mạnh. Đây là một niềm hạnh phúc, cũng là niềm tự hào khó diễn tả như biết bao người làm cha, người mẹ.
Phần tiệc tùng được diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đặc biệt tràn ngập tiếng cười cùng tiếng vỗ tay vì được góp vui bởi chương trình gameshow hài hước và các bài hát được thể hiện ngẫu hững của các CBCNV Nhà Mới.
Nhà Mới tuổi 08 có rất nhiều ý nghĩa, đánh dấu chặng đường đầy gian khó nhưng cũng hết sức tự hào. Chúng ta tự hào về một Nhà Mới luôn đoàn kết, luôn đồng lòng và luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình để có những bước phát triển bền vững! Chúc cho Nhà Mới ngày càng phát triển, chúc cho các CBCNV luôn luôn mạnh khỏe, hưng phấn làm việc và hạnh phúc trong ngôi nhà chung Nhà Mới!
0985191161